SUPERLUBE สารหล่อลื่นสังเคราะห์ สำหรับเครื่องจักร มาตรฐานโลก

superlube

      ในวงการขนส่ง อุตสาหกรรม ฮาร์ดแวร์ เกษตรกรรม การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม การก่อสร้าง การผลิตสินค้ากีฬา หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันในครัวเรือน ปฏิเสธไม่ได้ว่าสารหล่อลื่นเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้เครื่องจักกลรวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สารหล่อลื่นช่วยลดความฝืดและความสึกหรอ ระบายความร้อนและชะล้างสิ่งสกปรกออกจากบริเวณผิวสัมผัส เครื่องมือต่างๆที่ใช้อยู่ในปัจจุบันทำงานโดยขาดสารหล่อลื่นไม่ได้ ถ้าการหล่อลื่นไม่ดีพอจะมีอายุการใช้งานไม่ยาวนาน สารหล่อลื่นที่เราใช้กันอยู่นั้นมีหลายสถานะ มีทั้งที่เป็นของแข็งและของเหลว แต่ที่นิยมใช้กันจะเป็นรูปแบบของของเหลวและกึ่งเหลวกึ่งแข็ง ซึ่งจะเรียกสารหล่อลื่นประเภทนี้ว่าน้ำมันหล่อลื่นและจาระบี

     ข้อมูลจากกรมธุรกิจพลังงานกระทรวงพลังงานพบว่า ในประเทศไทยมีผู้ประกอบการที่จำหน่ายน้ำมันและสารหล่อลื่นถึง 154 ราย ซึ่งแต่ละรายต่างมีสินค้าให้เลือกมากมาย เช่น น้ำมันสังเคราะห์อเนกประสงค์ น้ำยาล้างคราบน้ำมัน สารหล่อลื่นบำรุงรักษาเครื่องยนต์ จารบีสำหรับงานไฟฟ้า สเปรย์คลายสนิม ฯลฯ การเลือกซื้อสารหล่อลื่นที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานจึงสำคัญ เพราะสารหล่อลื่นที่ดีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องจักรของเรา ช่วยยืดอายุการใช้งานให้เราสามารถใช้สิ่งของต่างๆได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา

Superlube-Authorized-distributor-certificate

SUPERLUBE สารหล่อลื่นคุณภาพสูงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

     SUPERLUBE เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น จาระบี และน้ำมันสังเคราะห์ระดับพรีเมียมของบริษัท Synco Chemical Corporation บริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 ในเมืองโบฮีเมีย รัฐนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้พันธกิจในการจัดหาน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพพร้อมบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าในราคาที่ประหยัดที่สุด SUPERLUBE ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เป็นน้ำมันหล่อลื่นคุณภาพของ SUPERLUBE เป็นมิตรกับทั้งผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม โดยปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ SUPERLUBE มีการจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคและลูกค้าอุตสาหกรรมในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

      แรกเริ่มเดิมที SUPERLUBE เกิดกจากการทำงานร่วมกันของ Sal Randisi Sr. วิศวกรเครื่องกล และ Hilda Randisi เภสัชกร ซึ่งได้พัฒนานวัตกรรมน้ำมันหล่อลื่นชนิดแข็งซึ่งไม่ระเหยเหมือนน้ำมันทั่วไป และทำให้สารหล่อลื่นมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นสามถึงสี่เท่า พร้อมกับพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณสมบัติหลัก ในการป้องกันการเสียดสี ป้องกันการสึกหรอ ป้องกันสนิม ป้องกันการกัดกร่อน ทนน้ำและเกลือ สะอาดต่อสิ่งแวดล้อม และมีความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งหลังจากการคิดค้นและจดสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ของ Sal Randisi Sr. และ Hilda Randisi ก็ได้ถูกจัดจำหน่ายให้กับบริษัทขนส่งทางเรือและบริษัทโทรคมนาคมในประเทศ ก่อนจะขยายการทำการตลาดไปสู่โรงกลั่นน้ำมันระหว่างประเทศขนาดใหญ่ในอิตาลี ก่อนมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทในญี่ปุ่นและตลาดอื่นๆ ในเอเชีย

superlube

SUPERLUBE สามารถทนทานกับสภาพแวดล้อมแบบสุดโหด

      ด้วยการมุ่งมั่นค้นคว้า วิจัย และผลิตสินค้าให้มีมาตรฐานที่ดีที่สุด ทำให้สินค้า SUPERLUBE สามารถทนทานกับสภาพแวดล้อมแบบสุดโหดได้อย่างยาวนาน ผลิตภัณฑ์ SUPERLUBE สามารถช่วยปกป้องอุปกรณ์ เครื่องมือ ชิ้นส่วน ส่วนประกอบต่างๆ จากการสึกหรอ สนิม และการกัดกร่อนจากความสกปรก หรือสารเคมีต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย แม้จะเจองานหนักและอุณหภูมิสูงจากการใช้งานหลายรูปแบบ ด้วยคุณภาพสินค้าและมาตรฐานการผลิตทำให้ Synco Chemical Corporation เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 และได้รางวัล Q1 Preferred Quality Award ของ Ford Motor Company ผลิตภัณฑ์จาระบีและน้ำมัน SUPERLUBE ของบริษัทได้รับการจัดรายการเป็น Food Grade ด้วยคะแนน H1 ตามมาตรฐาน National Sanitation Foundation (NSF) ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) นั่นหมายความว่าเราจะไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด ถ้าหากเราบังเอิญเผลอกินจาระบีของ SUPERLUBE เข้าไป ซึ่งมาตรฐานเหล่านี้การันตีว่าสามารถใช้ SUPERLUBE ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ SUPERLUBE ทุกชิ้นยังได้รับการรับรอง KOSHER (มาตรฐานอาหารยิว) โดย Rabbinical Counsel of New England

superlube

ปัจจุบันสินค้า SUPERLUBE มีความสำคัญในหลายแวดวงอุตสาหกรรม

      ในวงการรถยนต์ผู้ผลิต sunroof รายใหญ่ที่สุดของโลกที่มีการดำเนินงานในจีน ญี่ปุ่น เกาหลี และหลายประเทศในสหภาพยุโรป เม็กซิโก และสหรัฐอเมริกา ต่างพึ่งพา SUPERLUBE เป็นสารหล่อลื่นหลักสำหรับระบบหลังคารถ BMW, Volkswagen, Volvo, Chrysler, General Motors, Nissan ฯลฯ ในวงการอุตสาหกรรมอาหาร เนื่องจาก SUPERLUBE ได้รับการจัดรายการเป็น Food Grade จาก NSF International ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรที่รับรองผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยของอาหารที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดทั่วโลก ทำให้ผู้ผลิตอาหารหลายรายใช้ผลิตภัณฑ์ SUPERLUBE ในการดูแลเครื่องจักร นอกจากนี้ในการทำการเกษตร SUPERLUBE ยังเป็นสินค้าที่มีความโดเด่นในการตอบโจทย์การใช้งานได้ในทุกรูปแบบทุกสภาพภูมิอากาศ ทำให้ผู้ผลิตอุปกรณ์สนามหญ้าและการเกษตรรายใหญ่ที่สุดหลายรายในอเมริกาเลือกจาระบีและน้ำมันสังเคราะห์อเนกประสงค์ SUPERLUBE ทดแทนผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นที่มีอยู่เดิม

SUPERLUBE ในประเทศไทย

      ปัจจุบัน Solutions Express เป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายสินค้า SUPERLUBE ในประเทศไทย ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมายตามความต้องการ เช่น น้ำมันหล่อลื่นความหนืดต่ำผสม PTFE น้ำมันหล่อลื่น จักรยาน น้ำยาล้างคราบน้ำมัน จารบีขาวสารพัดประโยชน์ สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์ ฯลฯ เป็นการเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการใช้สินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานระดับสากล สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลเครื่องจักร/เครื่องใช้ ต่างๆ ให้มีคุณภาพดีสามารถใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ และมีอายุการใช้งานยาวนาน

สินค้าหมดแล้ว

2 thoughts on “SUPERLUBE สารหล่อลื่นสังเคราะห์ สำหรับเครื่องจักร มาตรฐานโลก

  1. Pingback: จารบีสังเคราะห์ น้ำมันอเนกประสงค์ ตัวช่วยงานช่าง

  2. Pingback: ทำความรุู้จัก "น้ำยาขจัดคราบ น้ำยาขจัดคราบ - 10004" ทำอะไรได้บ้าง

Comments are closed.