TRUPER ผู้ผลิตเครื่องมือช่าง มาตรฐานสากล

      TRUPER คือ บริษัทผลิตเครื่องมือช่างระดับโลกตั้งอยู่ในประเทศเม็กซิโก ก่อตั้งเมื่อปี 1962 ด้วยคุณภาพของสินค้าที่สร้างความไว้เนื้อเชื่อใจให้กับผู้บริโภคมากว่า 60 ปี ทำให้ TRUPER เป็นบริษัทที่มีผู้ร่วมงานมากกว่า 10,000 ราย และเป็นผู้นำทางการตลาดในแวดวงการธุรกิจเครื่องมือเครื่องใช้ในสวนและสนามหญ้าที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ในแคตตาล็อกของ TRUPER มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 13,000 รายการ ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าตั้งแต่ผู้ใช้งานทั่วไปจนถึงมืออาชีพ ศูนย์การผลิตของ TRUPER ประกอบด้วยโรงงาน 19 แห่งมีการดำเนินงานทั้งหมดครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,211,830 ตร.. มีพนักงานที่ทำงานอย่างขยันขันแข็งมากกว่า 6,000 คน

ผลิตภัณฑ์ของ TRUPER

      ผลิตภัณฑ์ของ TRUPER ขึ้นชื่อเรื่องของคุณภาพ มาตรฐาน และความทนทาน สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตออกมาสู่ตลาดจะได้รับการตรวจสอบจากศูนย์ควบคุมคุณภาพซึ่งมีห้องปฏิบัติการที่มีเครื่องไม้เครื่องมือทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ทำให้สามารถการันตีได้ว่าเมื่อเราเสียเงินซื้อสินค้าเราจะได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคา สิ่งที่ทำให้ TRUPER โดดเด่นจากบริษัทอื่นๆคือการมุ่งเน้นในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพ และด้วยเครื่องมือช่างที่หลากหลาย TRUPER ได้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาดโดยให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เป็นธรรม

ในเว็บไซต์ทางการของ TRUPER ได้กล่าวถึงเป้าหมายขององค์กรว่า “เป้าหมายของเราคือการรักษาตำแหน่งของเราในฐานะผู้จัดหาอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดในเม็กซิโกและละตินอเมริกา โดยรับประกันความมั่นคงในระยะยาว ในฐานะธุรกิจที่มีพันธมิตรทั่วโลก ภารกิจของเราคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าโดยนำคุณค่าหลัก ของเรา ไปใช้ในทุกสิ่งที่เราทำ”

  • TRUPER ดำเนินงานโดยยึดคุณค่าหลัก 5 ประการ คือ ความซื่อสัตย์ ความหลงใหล ความเป็นมืออาชีพ ความเคารพ และความสม่ำเสมอ
  • TRUPER ดำเนินธุรกิจด้วยความโป่งใสตรวจสอบได้ นักออกแบบของ TRUPER รักในงานที่ทำและใช้ความสามารถ 100% ในการสร้างผลงานที่แตกต่างแต่มีคุณภาพ
  • TRUPER ปฏิบัติต่อลูกค้า พนักงาน ซัพพลายเออร์ และผู้ถือหุ้นอย่างยุติธรรมและมีศักดิ์ศรี กลยุทธ์และนโยบายของ TRUPER มีความชัดเจนและสอดคล้องกับความเชื่อในการรักษามาตรฐานและคุณภาพของสินค้า
TRUPER

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ TRUPER เป็นแบรนด์ชั้นนำ

      สินค้าของ TRUPER มีวางจำหน่ายแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำ เช่น Lowe’s, Ace Hardware และ Home Depot ในฐานะธุรกิจที่มีพันธมิตรทั่วโลก TRUPER จึงสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า โดยในด้านการผลิตโรงงานของ TRUPER ผลิตสินค้าที่มีความหลากหลาย ตั้งแต่รถเข็นปูนที่มีมาตรฐาน ค้อน ขวานหลากหลายขนาด ไปจนถึงอุปกรณ์พรวนดินต่างๆ ในด้านการประกันคุณภาพ TRUPER มี Advanced Quality Center ที่มีทีมวิศวกรที่ทำงานในห้องปฏิบัติการในการทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากกว่า 100,000 ครั้งต่อปี และลูกค้าทั่วโลกไว้วางใจด้วยการส่งมอบคำสั่งซื้อที่ตรงเวลาเนื่องจากทุกวันจะมีรถบรรทุกจำนวนมากออกจากศูนย์กระจายสินค้าเพื่อไปยังตลาดระดับภูมิภาคและต่างประเทศ ปัจจุบัน TRUPER เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลจนทำให้เกิดมีแบรนด์ย่อยอีก 6 แบรนด์ รองรับกลุ่มตลาดต่างๆ ทั้งในละตินอเมริกาและในทวีปต่างๆทั่วโลก

      “ฉันคิดว่าทรูเปอร์เป็นบริษัทสัญชาติเม็กซิกันที่น่าภาคภูมิใจ เป็นตัวอย่างของความอุตสาหะเป็นระเบียบและมีความเป็นผู้นำ ที่ทำให้อุตสาหกรรมในประเทศเติบโตอย่างมีระเบียบและยั่งยืนคือ การนิยามการทำงานของบริษัทจากตัวแทนจำหน่ายในรัฐเม็กซิโก

TRUPER เป็นแบรนด์ชั้นนำที่รับผิดชอบต่อสังคม

      นอกจากเป็นแบรนด์ผลิตสินค้าคุณภาพ TRUPER ยังเป็นแบบอย่างที่ดีขององค์กรที่มุ่งเน้นการพัฒนาชุมชนและสังคม ในปี 2014 TRUPER ได้ เปิดโครงการที่สนับสนุนส่งเสริมการศึกษาและการฝึกอบรมเด็กและเยาวชน โดยมุ่งเป้าไปที่กลุ่มเด็ก เยาวชน และผู้ใหญ่จากชุมชนที่เป็นฐานการผลิตสินค้าของบริษัทและพื้นที่โดยรอบ ด้วยความอุตสาหะและความมุ่งมั่นทำให้โครงการดังกล่าวได้รับการยอมรับจากโรงเรียนและรัฐบาลในระดับท้องถิ่นและระดับรัฐ โดย TRUPER มองว่าความรับผิดชอบต่อสังคมคือความมุ่งมั่นร่วมกันของทั้ง ลูกค้า ซัพพลายเออร์ ผู้ใช้และคนในชุมชน เชื่อว่าด้วยวิธีนี้จะช่วยให้สังคมมีการเจริญเติบโตและการพัฒนาที่ยั่งยืน

      อุปกรณ์ของ TRUPER มีหลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ อุปกรณ์ห้องน้ำ อุปกรณ์เสริมสายเคเบิล อุปกรณ์เสริมคอมเพรสเซอร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์สำหรับการทำงานก่อสร้างและอุปกรณ์สำหรับใช้งานในสวน อุปกรณ์ของ TRUPER มีการรับประกันตั้งแต่ 5 ปี ไปจนถึงตลอดชีวิต ทำให้ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เมื่อซื้อมาแล้วจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ฉันไม่แน่ใจว่าจะมีแบรนด์ไหนที่มีการรับประกันสินค้าเช่นนี้ แต่ฉันบอกคุณได้ว่าสินค้าที่เราเลือกมามีคุณภาพและความทนทานสูงมากแม้เราจะใช้งานอย่างหนัก”

– คอมเมนต์รีวิวของผู้ใช้จริง จาก Amazon.com –

ผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่าง TRUPER ในประเทศไทย

Solutions Express ได้จัดจำหน่ายกรรไกรตัดหญ้า 17 นื้วจาก TRUPER ที่มีใบมีดผลิตจากเหล็กคุณภาพ ออกแบบให้มีขอบที่แหลมคมสูง เพื่อการตัดกิ่งไม้ หญ้า หรือพืชได้ง่าย รวดเร็ว แม่นยำ และราบรื่น ส่วนด้ามจับแบบท่อพร้อมบูชโลหะ แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน เป็นการเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการใช้สินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานระดับสากล สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนด์ชั้นนำของโลกมาใช้เพื่อสำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ