5 จารบีขาว เกรดพรีเมี่ยม ตัวท็อปของ Super lube

         การจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้น สิง่ที่หลาย ๆ มักจะดูเป็นอย่างแรกก็คือยี่ห้อหรือแบรนด์สินค้านั่นเอง ถ้าเป็นแบรนด์ที่มีการผลิตเฉพาะเจาะจง และทำมานาน แถมมีมาตรฐานสากลรองรับก็ยิ่งได้รับควางไว้วางใจจากลูกค้าไปด้วย ซึ่งทาง Super lube ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ถ้าพูดถึงสารหล่อลื่นที่ใช้ในครัวเรือนหรืองานอุตสาหกรรมก็จะต้องนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ จารบีขาว ที่วันนี้เราจะมาแนะนำสินค้าเกรดพรีเมี่ยม ตัวท็อปของ Super lube ให้ทุกคนได้รู้จักกัน

1. จารบีขาว สารพัดประโยชน์ Super Lube – 41030

จารบีขาว

         เป็นจารบีที่ควรมีไว้ติดบ้านเพราะสามารถใช้งานได้ง่าย และมีคุณภาพ มีคุณสมบัติในการเป็นสารหล่อลื่น ช่วยป้องกันสนิม และลดการสึกหรอได้ ทำให้ยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือช่างหรือเครื่องจักรต่าง ๆ ด้วย และมั่นใจในคุณภาพได้เพราะเป็นจารบีเกรด NLGI 2 ที่ได้รับการรับรองจาก NSF ซึ่งเป็นมาตรฐานที่สามารถใช้ในวงการอาหารได้ ทนความร้อนได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส ยึดติดกับพื้นผิวได้ดี จึงทำให้ใช้งานได้นานมากกว่าจารบีอื่น ๆ

สั่งซื้อ : คลิก

2. จารบีขาว สำหรับ โอริง ประเก็น Super Lube Silicone Lubricating Grease Tube – 92005

         ประเก็น หรือ Gasket คือชิ้นส่วนหนึ่งที่มีหน้าที่เป็นตัวกั้นไม่ให้ผิวหน้าของชิ้นส่วน 2 ชิ้นสัมผัสกัน หรือใช้เป็นตัวอุดช่องว่างและรอยรั่วต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างชิ้นส่วน 2 ชิ้น ป้องกันการรั่วไหลของสิ่งของหรือของเหลวที่อยู่ในชิ้นส่วนนั้น ๆ ส่วนโอริง คือ ยางชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นวงกลม ทนความร้อนได้สูง ทำมาจากยางสังเคราะห์และยางธรรมชาติ ใช้เป็นซีลป้องกันการรั่วซึมได้ทั้งของเหลวและแก๊ส โอริง ประเก็นจึงถูกนำมาใช้ในงานช่างและในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างแพร่หลาย จึงมีจารบีขาวที่ใช้สำหรับงานโอริง ประเก็นโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีการผสมสาร PTFE ให้การหล่อลื่นขั้นสุดเหมือนมืออาชีพ แถมยังเป็นจารบี food grade ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายพื้นผิวที่สัมผัส ทนต่อน้ำทะเล และทนความร้อนได้สูงถึง 260 องศาเซลเซียส

สั่งซื้อ : คลิก

3. จารบีขาว สำหรับงานไฟฟ้า Super lube Silicone Di-Electric Grease-91003

         งานไฟฟ้าก็เป็นอีกหนึ่งงานช่างที่จำเป็นต้องใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพราะถ้าใช้ของที่ไม่ดี อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาด ซึ่งมีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้สูง สำหรับจารบีขาวที่ใช้ในงานไฟฟ้าโดยเฉพาะจะเป็นจารบีซิลิโคนสังเคราะห์ เกรด NLGI 2 ใช้สำหรับการล่อลื่นชิ้นส้วนที่เป็นทองเหลือง หัวเทียน สายเคเบิล เป็นต้น ช่วยลดการสึกหรอและป้องกันการเกิดสนิมขึ้นได้ ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานให้งานไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี

สั่งซื้อ : คลิก

4. จารบีขาว สูตรป้องกันสนิม Super Lube Anti Corrosion Gel #82003

         สิ่งที่คนทำงานช่างกับหรืองานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรมักจะจะต้องเจอเป็นประจำก็คือปัญหาการเกิดสนิมนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้ไม่น้อยเลย โดยเฉพาะเมื่อเกิดสนิมในจุดที่ดูแลได้ยาก ส่งผลให้การทำงานเกิดติดขัด และอาจเกิดความเสียกายได้ จึงจำเป็นต้องมีการป้องกันไม่ให้เกิดสนิมขึ้น สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยป้องกันได้ก็คือการใช้จารบีขาว สูตรป้องกันสนิม ที่มีลักษณะเป็นเนื้อเจลขาวใส ทำหน้าที่เป็นฟิล์มเคลือบบนหน้าพื้นผิววัตถุต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหัวเทียน ข้อต่อ คอยล์จุดต่าง ๆ ทำให้ลดการเกิดปฏิกิริยาที่จะเกิดสนิมได้

สั่งซื้อ : คลิก

5. จารบีขาว ทนความร้อนและแรงอัดสูง Super Lube High Temp grease Extreme pressure 71160

         เป็นจารบีขาวที่มีความพิเศษเพิ่มเข้ามา คือ มีส่วนผสมของ Syncolon แบบเข้มข้นที่จะช่วยทำให้มีคุณสมบัติในการทนความร้อนได้สูงถึง 244 องศาเซลเซียส และยังสามารถทนได้ถึง 343 องศาเซลเซียสในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ นอกจากนี้ยังทนทานได้ดีในสภาวะที่มีความเค็มสูง ลดการเสียดสีได้ดีกว่าจารบีขาวทั่วไป และยังได้รับมาตรฐาน NSF สามารถใช้ในไลน์ผลิตอาหารได้อีกด้วย

สั่งซื้อ : คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *