รวม 5 น้ำยาล้างคราบจารบี ของดีที่ช่างต้องมี 2023

น้ำยาล้างคราบจารบี นั้นมีความสำคัญมากๆ เพราะ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการทำงานช่างต่าง ๆ นอกจากจะต้องใช้แรงและความชำนาญมากเป็นพิเศษแล้ว สิ่งที่หนีไม่พ้นก็คือความเลอะเทอะจากการทำงานนั่นเอง ซึ่งหนึ่งในปัญหาของช่างหลาย ๆ คนที่ต้องเจอก็คือความสกปรกของคราบจารบี สารหล่อลื่นที่มีประโยชน์ต่อการทำงานเป็นอย่างมาก

โดยเฉพาะในงานที่ต้องใช้เครื่องจักรหรือเครื่องยนต์ต่าง ๆ เพราะสารหล่อลื่นจะช่วยทำให้เครื่องยนต์สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี และยังช่วยบำรุงรักษาเครื่องยนต์ได้อีกด้วย แต่ความเหนียวหนืดและกลิ่นที่ค่อนข้างรุนแรงของจารบีก็เป็นสิ่งที่สร้างปัญหามาก ๆ เช่นกัน เพราะเมื่อมีการใช้งาน ก็เลี่ยงไม่ได้ที่ช่างจะต้องสัมผัสกับจารบี ทำให้ต้องสรรหาวิธีเพื่อที่จะทำความสะอาดให้ได้แบบหมดจด เพราะการใช้น้ำสะอาดเพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะขจัดคราบสกปรกและกลิ่นออกไปได้ ดังนั้น เพื่อให้ปัญหาที่ช่างทั้งหลายต้องเคยเจอและปวดหัวกันมาแล้ว วันนี้เราจึงมีผลิตภัณฑ์ล้างคราบจารบีที่การันตีว่าดีจริง สะอาดจริง และไม่ทำร้ายผิวมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

5 น้ำยาล้างคราบจารบี ที่สุดของ Soluex

1. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00315 Linea Blanca Extra Fluida

น้ำยาล้างคราบจารบี

ผลิตภัณฑ์ล้างมือที่ผลิตมาเพื่องานช่างโดยเฉพาะ ที่มีเนื้อเจลสีขาวนวล ปลอดภัยต่อผิวของผู้ใช้งานเพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากมะกอก ทำให้ลดปัญหาการแพ้สารเคมีได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนผสมที่เป็นเม็ดขัดผิวเข้าไปเพิ่มเพื่อช่วยให้มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดมากขึ้น เพราะตัวเม็ดขัดผิวนี้จะสามารถขัดเอาสิ่งสกปรกออกไปได้ดีกว่าการใช้แรงมือของเราขัดเพียงอย่างเดียว ยิ่งไปกว่านั้น น้ำยาล้างมือ Nettuno #00315 Linea Blanca Extra Fluida ยังมีส่วนผสมของกลีเซอรีนที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงให้ผิวหนังนุ่นขึ้นอีกด้วย

2. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00588 La Rossa in Gel

น้ำยาล้างคราบจารบี

         แม้ว่าจะมีวิธีทำความสะอาดมากมาย แต่ถ้าเจอคราบเปื้อนหนัก ๆ อย่างเช่นคราบจารบีหรือคราบน้ำมันที่ติดฝังแน่นขึ้นมาก็ทำเอาปวดหัวได้เหมือนกัน ดังนั้น จึงมีผลิตภัณฑ์ที่เป็น้ำยาล้างมือสำหรับคราบหนักที่ติดแน่นโดยเฉพาะอย่าง น้ำยาล้างมือ Nettuno #00588 La Rossa in Gel ที่มีส่วนผสมของโปรตีนจากไหม (Sericin) ที่มีคุณสมบัติในการสร้างชั้นฟิล์มบาง ๆ มาเพื่อบำรุงและถนอมผิวได้ หลังล้างมือแลล้วจะไม่รู้สึกแห้งและหยาบกร้าน ตัวน้ำยาจะเป็นเนื้อเจลที่แดงอ่อนและมีกลิ่นพิมเสนเบา ๆ แต่สามารถขจัดคราบหนักได้หมดจดแบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

3. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00324 Macrocream

น้ำยาล้างคราบจารบี

         การที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสักชนิด เพื่อให้ใด้ประสิทธิภาพที่ดีทุสุด และมั่นใจในความสะอาดได้ ก็จำเป็นต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงาน อย่างเช่นน้ำยาล้างมืออุตสาหกรรม Nettuno Macrocream ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในงานอุตสาหกรรมที่ต้องเจอกับคราบสกปรกที่ค่อนข้างติดแน่นทนนาน ล้างออกยาก ถ้าใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปก็ไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ซึ่งน้ำยาล้างมือชนิดนี้มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวที่ช่วยถนอมผิวได้เป็นอย่างดี ผลิตจากเมล็ดพืช จึงปลอดภัยต่อผู้ใช้ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติ และยังสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังมั่นใจในคุณภาพได้อีกด้วย เพราะผลิตจากประเทศอิตาลี และได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานสากลแล้วนั่นเอง

4. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00397 La Rossa in Crema

น้ำยาล้างคราบจารบี

         อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมกับโรงงานอุตสหากรรม เพราะสามารถกำจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นได้เป็นอย่างดี โดยน้ำยาล้างมือ Nettuno #00397 La Rossa in Crema นี้จะมีสีแดงอ่อน มีส่วนผสมพิเศษคือ โปรตีนจากไหม (Sericin) และมีเม็ดขัดผิวขนาดเล็กที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวเพราะทำจากพืชนั่นเอง ซึ่งตัวเม็ดขัดผิวเล็ก ๆ นี้จะเป็นตัวช่วยชั้นดีที่จะทำให้การทำความสะอาดคราบเปื้อนต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น และยังช่วยถนอมผิวบริเวณที่ล้าง ไม่ทำให้รู้สึกหยาบกร้านหลังใช้ และช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการแพ้ได้เช่นกัน

5. น้ำยาล้างคราบน้ำมัน Super KLEEN 10004

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน

         เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อขจัดคราบมัน น้ำยาล้างคราบจารบี โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นคราบมันที่ไม่หนักมากอย่างน้ำมันพืช หรือจะเป็นคราบหนักอย่างน้ำมันเครื่อง จารบี ก็สามารถทำความสะอาดได้เช่นกัน คุณสมบัติเด่นของน้ำยาล้างคราบน้ำมัน Super KLEEN 10004 คือไม่มีกลิ่นเหม็น สามารถนำไปใช้ทำความสะอาดได้ทุกสภาพผิว เพราะมีการทดสอบมาแล้วว่าไม่กัดกร่อนและทำลายพื้นผิวของอุปกรณ์หรือเครื่องจักรใด ๆ อย่างแน่นอน เรื่องความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานก็สามารถมั่นใจได้เช่นกัน เพราะผ่านการรับการรองรับจากมาตรฐานสากลอย่าง USDA/NSF และมีการผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สำคัญคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อโลกของเรานั่นเอง

         งานช่างนั้นถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงคราบสกปรกหนัก ๆ ที่ล้างออกยากได้ แต่เราก็สามารถหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีคุณภาพทั้งต่อการทำงานและต่อผู้ใช้งานได้ ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็เป็นตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้การทำความสะอาดของช่างทั้งหลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนอกจากความสะอาดที่จะได้รับแล้วนั้น น้ำยาล้างคราบจารบี ที่เราแนะนำไปทั้งหมด ก็ยังปลอดภัยไม่เกิดอันตรายต่อคนทำงานอีกด้วย คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *