5 น้ำยา ร้านอาหาร โรงแรม โรงงาน จาก Keeen ยอดนิยม 2023

         การทำงานร้านอาหาร โรงแรม หรือโรงงาน แม้ว่าจะดูเป็นสายงานที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน แต่สิ่งต้องเจอไม่ต่างกันก็คือคราบสกปรกที่ค่อนข้างทำความสะอาดได้ยาก และยังเป็นงานที่ต้องคำนึงถึงความสะอาดมาเป็นอันดับต้น ๆ อีกด้วย ดังนั้น สิ่งที่จำเป็นไม่แพ้กันก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดและดูแลอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้อยู่ในสภาพดีและน่าใช้งาน ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ต้องไปดูกันเลย

1. ผงทำความสะอาดคราบ สำหรับเครื่องใช้ในครัว และ ผ้า KEEEN K105

         เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลาย ๆ ร้านอาหาร โรงแรม และโรงงานเลือกใช้ สำหรับผงทำความสะอาดคราบ เพราะสามารถใช้ได้ง่าย แต่ถ้าต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพด้วย ต้องลองผงทำความสะอาดคราบ สำหรับเครื่องใช้ในครัวและผ้าของ KEEEN โดยผงทำความสะอาดคราบนี้จะมีคุณสมบัติพิเศษที่จะช่วยขจัดคราบที่ติดแน่นให้หลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นคราบเศษอาหาร คราบชา กาแฟ คราบไขมัน นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำความทสะอาดคราบสกปรกที่ติดอยู่บนผ้าได้อีกด้วย ซึ่งใช้ได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี ไม่ต้องกลัวว่าผ้าจะเสียหาย เพราะไม่มีการทำลายพื้นผิวของวัตถุที่ต้องการล้าง ทำให้ปลอดภัยต่อการใช้งาน

สั่งซื้อ : คลิก

2. น้ำยา ขจัดคราบตะกรัน KEEEN K201 Scale remover

         คราบตะกรัน คือคราบสกปรกชนิดหนึ่งที่เกิดจากการสพสมของแคลเซียมคาร์บอเนต ทำให้เกิดเป็นคราบสกปรกที่มีลักษณะแข็งเกาะอยู่ตามพื้นผิวต่าง ๆ อย่างแน่นหนา ทำความสะอาดได้ยาก ถ้าปล่อยไว้นานอาจจะไม่สามารถทำความสะอาดได้ มักจะพบได้ในบริเวณที่มีน้ำไหลผ่าน เช่น ท่อระบายน้ำ ก๊อกน้ำ กาต้มน้ำ เป็นต้น จึงจำเป็นต้องใช้น้ำยาขจัดคราบตะกรัน KEEEN K201 Scale remover ที่ถูกผลิตมาเพื่อทำความสะอาดคราบตะกรันหรือคราบหินปูนโดยเฉพาะ ข้อควรระวังในการใช้งาน คือ ควรสวมถุงมือยางทุกครั้งที่ใช้ และห้ามเทน้ำลงไปผสมกับน้ำยาขจัดคราบ เพียงแค่เทใส่ขวดสเปรย์และฉีดลงบนพื้นผิวที่มีคราบตะกรันอยู่ จากนั้นใช้ฟองน้พหรือผ้าชุบน้ำขัดออก ก็จะได้พื้นผิวที่สะอาดปราศจากคราบตะกรัน

สั่งซื้อ : คลิก

3. น้ำยาทำความสะอาด อเนกประสงค์ KEEEN Surface Cleaner FOG Digester

         เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่สามารถช่วยขจัดคราบสกปรกได้หลากหลายชนิด สมกับเป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นคราบอาหาร คราบไขมัน น้ำมัน คราบต่าง ๆ ที่สะสมอุดตันอยู่ในที่ต่าง ๆ ก็สามารถกำจัดได้หมด เหมาะแก่การใช้งานทั้งในครัวเรือนและโรงงานอุตสาหกรรม และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นสารชีวะบำบัด หรือไบโอ ออแกนิค ที่มีจุลินทรีย์ย่อยน้ำมันโดยเฉพาะ และมีสารสกัดจากพืช ทำให้มีฤทธิ์เป็นกลาง ไม่ติดไฟ ไม่ทำลายพื้นผิว

สั่งซื้อ : คลิก

4. น้ำยาฆ่าเชื้อ ทำความสะอาด บนพื้นผิว KEEEN K301 Multi-hard surface cleaner & disinfectant

         เชื้อโรค เป็นสิ่งที่มีอยู่ทุกที่แต่ตาของเรามองไม่เห็น เพื่อการป้องกันการรับเชื้อโชคเข้าสู่ร่างกายจนเป็นอันตรายได้ สิ่งที่ต้องทำเป็นประจำก็คือการทำความสะอาด โดยเฉพาะร้านอาหาร โรงแรมและโรงงานที่ต้องใส่ใจความสะอาดมากเป็นพิเศษ จึงทำให้เพียงการทำความสะอาดไม่เพียงพอ จำเป็นต้องใช้น้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อช่วยกำจัดเชื้อโรคอีกทาง ซึ่งน้ำยาฆ่าเชื้อของ KEEEN สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างแน่นอน และยังไม่ทิ้งสารตกค้าง เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน และใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ฉีดลงบนพื้นผิวแบบไม่ต้องเจือจาง จากนั้นก็ใช้ผ้าสะอาดเช็ดได้ตามปกติ

สั่งซื้อ : คลิก

5. น้ำยาฆ่าเชื้อผัก และ ผลไม้ KEEEN K501 Fruit and veggie sanitizer

         ผักและผลไม้เป็นอาหารที่มักจะมีการทานแบบสด ๆ ก่อนที่ร้านอาหารหรือโรงแรมจะทำเสิร์ฟให้ลูกค้ารับประทานได้ จะต้องมันใจว่าสะอาดแล้วจริง ๆ ซึ่งบ้างครั้งการล้างด้วยน้ำสะอาดเพียงอย่างเดียวอาจจะยังคงมีสิ่งตกค้าง หรือสารเคมีอยู่ ดังนั้น การเลือกใช้น้ำยาฆ่าเชื้อผักและผลไม้ก้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้กัน เพื่อให้มั่นใจได้ว่า อาหารที่จะส่งถึงมือลูกค้าสะอาดและปราศจากสารเคมีจริง ๆ

สั่งซื้อ : คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *