About us

ถ้าคุณเป็นโรงงานอุตสาหกรรมหรือต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการซ่อมบำรุงประเภทต่าง ๆ มีความจำเป็นที่ต้องใช้เครื่องมือและอุปกรณ์การช่าง หรือเป็นคนที่ต้องเจอกับความสกปรกจากคราบน้ำมัน เพราะต้องทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง ก็อยากที่จะแนะนำให้รู้จักกับ Soluex หรือ Solutions Express ผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเกรดพรีเมี่ยมมาจากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณสามารถเชื่อถือและเชื่อใจในคุณภาพของสินค้าได้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนให้ไปรู้จักกับ Soluex กัน

Solutions Express

Soluex หรือ Solutions Express นั้นเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าที่ถูกต้อง มีใบอนุญาตจากแบรนด์ชั้นนำ มีความตั้งใจและมุ่งเน้นด้านคุณภาพ ได้สินค้าที่เป็นของแท้ และเป็นของใหม่ ไม่มีของเก่าเก็บ โดยสินค้าที่มีการจัดจำหน่ายนั้นจะต้องผ่านการผลิตที่ได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากลตามแต่ละประเภทของเครื่องนั้น ๆ ซึ่งสินค้าที่มีการจัดจำหน่ายก็มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือ สำหรับงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น สารหล่อลื่น บันไดอัจฉริยะ เครื่องดูดฝุ่นสำหรับงานอุตสาหกรรม เครื่องมือช่างระดับมืออาชีพ น้ำยาล้างมือช่าง เป็นต้น

นอกจากจะมีสินค้าที่มั่นใจในคุณภาพได้แล้ว ทางด้านการบริการก็ยังเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน โดยความตั้งใจของเรานั้นก็คือต้องการบริการลูกค้าด้วยความจริงใจ สินค้าที่ได้รับนั้นต้องถูกต้อง รวดเร็ว และตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการให้ข้อมูลของสินค้าหรือการบริการต่าง ๆ เราก็พร้อมที่จะตอบคำถามที่ลูกค้าเกิดความสงสัยอย่างเต็มที่ รวมไปถึงการบริการหลังการขาย ที่สามารถติดต่อพูดคุยเพิ่มเติมได้ในช่องทาง Social Media ต่าง ๆ ทั้ง Facebook และ Line@ เพื่อให้สามารถตอบคำถามได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าเมื่อได้รับสินค้าไปแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งก็หวังเพียงว่าลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนหรือเข้ามาสอบถามข้อมูลจะต้องได้รับความประทับใจกลับไปนั่นเอง

นอกจากคุณภาพของสินค้า และการบริการที่ทางเราให้ความสนใจเป็นอย่างมากแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เป็นเรื่องที่ต้องทำอย่างแน่นอนก็คือการรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า เพราะเรามีแนวคิดว่าการที่ลูกค้าให้ข้อมูลกลับมาที่เรา ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือด้านลบที่พวกเราต้องปรับปรุงก็ตาม เป็นสิ่งที่มีคุณค่าอย่างมหาศาล เป็นการแสดงออกถึงความผูกพันที่ลูกค้ามีให้กับเรา ดังนั้น เราจึงต้องเอาข้อมูลเหล่านั้น มาปรับปรุงคุณภาพการ เพื่อในที่สุดแล้ว เราจะมีความสามารถในการให้บริการกับลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

สินค้าต่าง ๆ ที่มีการจำหน่ายผ่านทาง Soluex

อุปกรณ์ช่าง

อุปกรณ์ช่าง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือหรือเครื่องใช้ต่าง ๆ ของงานช่าง เราก็คัดมาให้แล้วว่าต้องเป็นของเกรดพรีเมียม คุณภาพดี และผ่านการรับรองการผลิตเพื่อให้ได้มาตรฐานสากลมาแล้ว โดยแต่ละแบรนด์ที่น่าสนใจมีดังนี้

น้ำยาล้างมือ จากแบรนด์ Nettuno ที่เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและมีความน่าเชื่อถือจากประเทศอิตาลี ซึ่งตัวน้ำยาล้างมือนั้นก็มีการใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิวของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอีกด้วย เพราะมีการพัฒนาให้สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ทำให้ไม่เป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ

สารหล่อลื่นจากแบรนด์ Super Lube เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการผลิตสารหล่อลื่นชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสารหล่อลื่นที่เหมาะสำหรับการใช้งานในเครื่องจักร เครื่องยนต์ และงานช่างต่าง ๆ เพราะมีการค้นคว้า วิจัยเป็นอย่างดีจากบริษัทผู้ผลิตอย่าง Synco Chemical Corporation จากประเทศสหรัฐอเมริกา ทำให้ได้เป็นสารหล่อลื่นที่มีคุณสมบัติทนความร้อนได้สูง ไม่ว่าจะอยู่ในสภาวะที่โหดหินขนาดไหนก็สามารถอยู่ได้ และช่วยป้องกันเครื่องมือและเครื่องใช้ต่าง ๆ ให้คงสภาพเดิมและใช้งานได้ไม่ติดขัด โดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นสารหล่อลื่นที่น่าสนใจก็มีทั้งจารบีขาว เกรดนิวเคลียร์, จารบีขาว สารพัดประโยชน์, น้ำมันสังเคราะห์ อเนกประสงค์, สเปรย์ล้างคราบน้ำมัน, จารบีขาว สำหรับงานไฟฟ้า, สารหล่อลื่น บำรุงรักษาเครื่องยนต์ สารหล่อลื่น ความหนืดสูงหรือน้ำมันหยอด และ น้ำยาล้างคราบน้ำมัน Super KLEEN เป็นต้น

 บันไดคุณภาพดีจากแบรนด์ LITTLE GIANT ที่เป็นผู้ผลิตบันไดเกรดโรงงานอุตสาหกรรมจากประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากบันไดเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องเลือกใช้ของที่มีคุณภาพสูง เพราะการใช้งานนั้นมีความเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ถ้าเลือกใช้สินค้าที่คุณภาพไม่ดี ไม่มีความแข็งแรงทนทาน ก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดได้ ซึ่งบันได้เกรดอุสาหกรรมของ LITTLE GIANT นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบตามความต้องการใช้งานของแต่ละคนกันได้เลย โดยมีทั้งบันได Little giant รุ่น Safety step 4 ขั้น พร้อมด้ามจับ ผลิตจากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมหนา เบอร์ 6005-T5 Aluminum ระดับเดียวกับอากาศยาน การันตีความแข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก บันไดอลูมิเนียม ทรงเอ LITTLE GIANT รุ่น ALTA ONE M13 ผลิตด้วยอลูมิเนียมสำหรับอากาศยาน สามารถปรับตำแหน่ง เพื่อเป็นบันไดทรงเอ เพื่อทำงานแนบกับกำแพงได้ และบันไดอลูมิเนียม ทรงเอ LITTLE GIANT รุ่น LEVELER M22 มีความพิเศษอยู่ที่สามารถปรับขาบันไดให้รองรับพื้นที่ต่างระดับกันได้ มีล้อติดอยู่ที่ขาบันได ทำให้การเคลื่อนย้ายระหว่างการทำงานนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น

ไฟฉาย ไฟสนามจากแบรนด์ SCANGRIP แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์ประเภทไฟฉายจากประเทศเดนมาร์ก โดยมีสินค้าที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่น ไฟฉายขนาดพกพา สำหรับงานตรวจสอบรอยรั่วระบบทำความเย็น โดยเป็นไฟฉายที่มาพร้อมกับหลอด UV เพื่อใช้ตรวจสอบรอยรั่วของเครื่องปรับอากาศ หรือ ระบบทำความเย็นต่างๆ ไฟฉายติดรถยนต์ แบบชาร์จไฟได้ ซูมได้ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับติดไว้ในรถยนต์ ไฟฉายทรงปากกา ที่ใช้หลอดไฟ CRI+ COB LED ความสว่าง 72 lumen ที่ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็ก พกพาสะดวก แต่ก็มีความสว่างไกลถึง 40 เมตร และใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 2.5 ชั่วโมง เพียงใช้แบตเตอรี่ขนาด AAAA 1.5V จำนวน 2 ก้อนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีไฟสนาม ไฟถ่ายรูป แบบไร้สาย ที่มีหลอดไฟ LED ทั้งหมด 83 ดวง ปรับความสว่างได้ 2 ระดับ ไม่เกิดความร้อนในขณะใช้งาน สามารถเปิดใช้งานแบบไม่ต้องเสียบปลั๊กได้นานถึง 3 ชั่วโมง ใช้งานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ให้ความสว่างได้มากถึงถึง 1,500 lumen

อุุปกรณ์แต่งสวน

         สำหรับนักแต่งสวน หรือคนทั่วไปที่ชื่นชอบการแต่งสวน การหาเครื่องมือเครื่องใช้สำหรับงานทำสวนนั้นก็เป็นเครื่องที่จำเป็นมาก ๆ เช่นกัน เพราะงานแต่งสวนนั้นเป็นงานที่ใช้แรงค่อนข้างเยอะ ถ้ามีอุปกรณ์ดี ๆ ก็จะสามารถทุ่นแรงลงไปได้เยอะ ดังนั้น ทาง Soluex ก็มีอุปกรณ์ทำสวนที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีว่ามีคุณภาพและจะเป็นตัวช่วยในการทำสวนให้ทุกท่านได้อย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

อุปกรณ์ทำสวน BERGER เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากประเทศเยอรมัน เนื่องจากสินค้าต่าง ๆ นั้นผ่านการผลิตที่มีคุณภาพ อุปกรณ์แต่งสวนแต่ละชนิดก็มีการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ง่าย สะดวก เน้นใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือมืออาชีพก็สามารถใช้ได้หมด โดยอุปกรณ์ที่ทำสวนที่น่าสนใจมีดังนี้

กรรไกรตัดหญ้า กรรไกรตัดแต่งพุ่ม เป็นกรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษที่ผลิตจากท่ออลูมิเนียมที่มีความทนทาน ส่วนตัวด้ามจับที่ทำจากพลาสติกชนิดพิเศษ ให้ความจับถนัดมือ ไม่ลื่นไหลต่อแรงเฉือนนี้ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยมแม้ในขณะทำงานโดยไม่สวมถุงมือ ทางด้านของใบมีดก็มีการออกแบบมาให้สามารถถอดเปลี่ยนและลับเองได้ ซึ่งตัวนี้เป็นสินค้าขายดีที่มีผู้ใช้ชื่นชอบเป็นจำนวนมาก

– กรรไกรเล็มพุ่ม BERGER เหมาะสำหรับการใช้เล็มยอดพุ่มไม้ เพื่อตกแต่งสวน ตัวใบมีดมีความยาวอยู่ที่ 240 มิลลิเมตร และมีความยาวทั้งหมด 570 มิลลิเมตร มีลูกยางกันกระแทก เพื่อช่วยให้ปลอดภัยเวลาตัดพุ่มไม้ และด้ามจับกรรไกรทำจากไม้ ทาสีแดง

มีดพับตัดดอกไม้ แต่งดอกไม้ BERGER ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวกและถนัดมือ ตัวใบมีดพับได้ทำจากสแตนเลส มีความคมเป็นพิเศษไม่ทำร้ายเซลล์ต้นไม้ และทนทานต่อการเกิดสนิม

มีดตอนกิ่งหัวฉาก ป้องกันการติดเชื้อ BERGER เป็นมีดแต่งกิ่งที่สามารถพับได้ ทำให้พกพาไปใช้ได้สะดวก เนื่องจากตัวใบมีดที่ทำจากเหล็กคาบาย เป็นโลหะพิเศษ ทนทานกว่าโลหะทั่วไป มีความยาว 3 นิ้ว ทำให้นำไปใช้งานฝานกิ่งไม้ได้ถนัดมือ ส่วนปลายมีดด้านบนถูกออกแบบมาให้มีที่แกะตาหรือที่ติดตาตอนกิ่งเอาไว้อีกที เพื่อใช้สำหรับป้องกันต้นไม้ติดเชื้อ

– มีดแต่งกิ่งด้ามเคียว เหมาะสำหรับการฝานเปลือกไม้หรือตัดกิ่ง ตัวใบมีดทำจากโลหะคาร์บอน จึงสามารถป้องกันการเกิดแบคทีเรีย ทำให้ลดโอกาสที่ต้นไม้ติดเชื้อได้ ตัวมีดสามารถพับได้ ทำให้พกพาไปใช้งานได้สะดวก ตัวด้ามทำจากไม้ มีการออกแบบให้เห็นเป็นลายไม้ ทำให้ดูสวยงามน่าใช้

– กรรไกรตัดกิ่งไม้ ใบมีดเอียง 15 องศา BERGER มีจุดเด่นอยู่ที่ใบมีดและด้ามบีบถูกออกแบบมาให้ใบมีดทำมุม 15 องศา ช่วยลดอาการเมื่อยล้าจากการใช้งานได้ เหมาะสำหรับการใช้ตัดกิ่งไม้ขนาดไม่เกิน 1 นิ้ว

อุปกรณ์ทำสวนจากแบรนด์ TRUPER ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์คุณภาพดีที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเช่นกัน ซึ่งอุปกรณ์ทำสวนที่น่าสนใจก็มีทั้งกรรไกรตัดกิ่งไม้ ปากโค้ง 8 นิ้ว, ชุดพลั่ว งานสวน ด้ามยาว 15 นิ้ว, คราดพลาสติก 22 ซี่ หรือ เลื่อยโค้ง ตัดแต่งกิ่งไม้ ขนาด 10 นิ้ว แบบพับ เป็นต้น

         คุณสามารถดูสินค้าราคาพิเศษและบทความน่ารู้เกี่ยวกับเครื่องมือช่าง อุปกรณ์แต่งสวน หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับงานอุตสาหกรรมได้ทางเว็บไซต์ของ Soluex และช่องทาง Social Media ต่าง ๆ หวังว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีจากสินค้าและบริการของเรานะคะติดต่อเรา