แบรนด์สินค้าเกรด Premium

5 สินค้าสำหรับโรงงาน และอุตสาหกรรม ยอดนิยม

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

บริษัท โซลูชั่นส์ เอ็กซเพรส จำกัด 

300/62 หมู่ที่ 13 ถ.พหลโยธิน 87 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

โทรศัพท์02 992 0078 มือถือ : 083 702 4545
แฟกซ์ : 02 992 0080 อีเมล : info.soluex@gmail.com

สินค้าสำหรับโรงงาน อุตสาหกรรม by Keeen

น้ำยาทำความสะอาดเครื่องจักร by Super Kleen

น้ำยาขจัดคราบน้ำมันเครื่อง

     ถ้าพูดถึงผลเสียในทางเลวร้ายที่สุดก็คืออาจจะทำให้เครื่องจักรนั้นพังได้เลย ดังนั้นการใช้น้ำยากำจัดคราบน้ำมันเครื่องจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ โรงงานเลือกใช้นั่นเอง โดยน้ำยาขจัดคราบน้ำมันเครื่องจาก SUPER LUBE ที่วางขายภายใต้แบรนด์ย่อย ในชื่อ “Super Kleen” นั้นก็เป็นตัวน้ำยาขจัดคราบที่นำมาใช้ในการทำความสะอาดคราบน้ำมันเครื่องได้ดีมาก ๆ เพราะเป็นน้ำยาอเนกประสงค์ที่ถูกผลิตมาเพื่อใช้ในการทำความสะอาดคราบหนัก ๆ ในโรงงานอุตสาหกรรม และยังสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวสัมผัสโดยเลือกนำไปเจือจางได้ตามความเหมาะสมในแต่ละการใช้งานนั่นเอง ซึ่งสินค้ายอดนิยมก็จะเป็น : น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN – 10004

สเปรย์กำจัดสนิม น้ำยากำจัดสนิม

     สเปรย์กำจัดสนิม Super Lube SYNCOPEN ที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อกำจัดเพื่อเป็นน้ำยาล้างคราบสนิมโดยเฉพาะ ถึงแม้ว่าคราบสกปรกเหล่านั้นจะอยู่ในซอกหลืบขนาดไหน คุณก็สามารถวางใจได้ว่าสเปรย์กำจัดสนิม Super Lube SYNCOPEN นั้นมีความสามารถที่จะเข้าไปขจัดคราบที่อยู่ลึกในซอกได้อย่างสะอาดหมดจด คุณสมบัติของสเปรย์กำจัดสนิม Super Lube SYNCOPEN คือ เมือฉีดพ่นตรงบริเวณที่เป็นสนิมแล้ว ตัวเนื้อสเปรย์จะกลายเป็นฟิล์มบาง ๆ ที่จะเข้าได้หุ้มคราบสนิมและช่วยทำให้คราบค่อย ๆ หลุดออกไป แถมยังมีส่วนช่วยที่จะทำให้คราบสนิมไม่เกิดขึ้นอีกในอนาคต

น้ำยาล้างคราบจารบี

     สำหรับคราบสกปรกที่ช่างหลายคนต้องประสบพบเจออยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะทั้งเปื้อนตามตัวหรือเปื้อนบนเครื่องมือ เครื่องจักต่าง ๆ ทำความสะอาดได้ยาก เพราะจารบีนั้นมีคุณสมบัติเด่นอยู่ที่ความหนืด เหนียว ติดแน่นทนนาน แถมยังมีกลิ่นที่รุนแรง ดังนั้น การใช้สบู่หรือน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปมาใช้กำจัดคราบก็ดูจะไม่เห็นผลเท่าไหร่ ซึ่งทาง SUPER LUBE ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นน้ำยาล้างคราบจารบีโดยเฉพาะ ที่ถูกคิดค้นมาแล้วว่าจะเข้ามาช่วยสลายคราบหนักของจารบีออกจากเครื่องจักรได้ ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ เพราะสินค้าจาก SUPER LUBE เป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบันที่เป็นมาตรฐานโลก ดังนี้ ISO 9000 , NSF Certification และ สามารถดู Product Certifications ทั้งหมดได้เลย

น้ำยาล้างมือสำหรับช่าง by nettuno industry

     ช่างโรงงาน เป็นบุคคลที่มักจะต้องสัมผัสกับเครื่องมือ เครื่องจักร รวบไปถึงสารเคมี น้ำยา หรือน้ำมันหล่อลื่นต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีน้ำยาล้างมือช่างที่เหมาะสม เพื่อให้ปลอดภัยและทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่ ซึ่งน้ำยาล้างมือช่างแต่ละชนิดก็มีการผลิตออกมาเพื่อช่วยล้างคราบสกปรกที่แต่ต่างกันออกไป จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลย