แบรนด์สินค้าเกรด Premium

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน Super KLEEN 10004 ขนาด 118 ml

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN นั้นสามารถเก็บรักษาได้นานถึง 5 ปี นับจากวันที่เปิดใช้แล้ว และควรเก็บให้อยู่ในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น

  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดคราบไขมัน,หมึก บนพื้นผิวต่างๆ
  • ทนต่อน้ำทะเล สะอาด ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อนพื้นผิวที่ใช้งาน

  • ย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  • ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพตาม มาตรฐาน USDA/NSF

  • ผลิตที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซื้อเลย

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

บริษัท โซลูชั่นส์ เอ็กซเพรส จำกัด 

300/62 หมู่ที่ 13 ถ.พหลโยธิน 87 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

โทรศัพท์02 992 0078 มือถือ : 083 702 4545
แฟกซ์ : 02 992 0080 อีเมล : info.soluex@gmail.com

การขจัดคราบไขมันทางอุตสาหกรรม

      สำหรับน้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายใต้แบรนด์ SUPERLUBE บริษัทผู้ผลิตสารหล่อลื่นชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา และการันตีจากยอดขายที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา นอกจากจะมีจุดเด่นอยู่ที่การผลิตสารหล่อลื่นแล้ว ยังมีสินค้าประเภทน้ำยาขจัดคราบ น้ำยาล้างมือสำหรับช่างอีกด้วย แต่วันนี้เราอยากจะชวนให้ทุกคนได้มารู้จักกับ น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN – 10004 ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นน้ำยาขจัดคราบอเนกประสงค์ ถูกออกแบบมาเพื่อการทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ ทั้งหนักและเบา ไม่ว่าจะเป็นรอยเปื้อนจารบี คราบหมึกพิมพ์ คราบน้ำมันเครื่อง น้ำมันดิน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยการนำไปเจือจางกับน้ำ เพื่อให้ได้ความเข้มข้นตามที่ต้องการและความเหมาะสมในแต่ละงานที่ต้องใช้นั่นเอง

      ส่วนทางด้านการผลิตก็สามารถไว้วางใจได้อย่างแน่นอน เพราะด้วยเทคนิคและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหลายจาก SUPERLUBE นั้นผ่านกระบวนการผลิตตามาตรฐาน ISO และยังได้รับการรับรองจากมาตรฐานโลกอย่าง NSF และ KVH อีกด้วย

1. คุณสมบัติที่น่าสนใจของ น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN – 10004

คือมีค่า Ph อยู่ที่ 9 ถือว่ามีความเข้มข้นมาก ไม่มีตัวทำละลาย ไม่ติดไฟ ทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถฆ่าเชื้อ E.coli และ Salmonella แบคทีเรียตัวร้ายที่เป็นสาเหตุของโรคอาหารเป็นพิษได้ และผ่านการรับรองมาตรฐาน NSF จากประเทศอเมริกาอีกด้วย ตัวน้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN จะเป็นของเหลวมีสีใส มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สามารถนำไปละลายกับน้ำเพื่อเจือจางได้

2. การใช้งานทั่วไป สามารถนำไปใช้ขจัดคราบตามพื้นที่หรือพื้นผิวต่าง ๆ ได้

ทั้งอ่างล้างหน้า เครื่องปรับอากาศ พื้นผิวที่เป็นกระจก คอนกรีต เคาต์เตอร์ครัว เครื่องยนต์ พื้น ถังดักจับไขมัน เครื่องจักร อุปกรณ์ช่าง หรือเครื่องแปรรูปอาหาร มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เช่น การขจัดคราบไขมันบนพื้นคอนกรีต เครื่องยนต์ที่มีคราบน้ำมัน หรือพื้นยาง ให้นำเอาน้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN 1 ส่วน มาผสมกับน้ำ 2 ส่วน แล้วนำมาเช็ดบนพื้นที่ที่ต้องการทำความสะอาด หรือจะทำมาทำเป็นสเปรย์ฉีดพ่น ใช้ร่วมกับแปรงขัดก็จะทำให้สามารถทำความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น

3. ส่วนการทำความสะอาดเครื่องยนต์

เครื่องจักร ท่อพลาสติก พรมที่เป็นพื้นยาง เบาะหนัง โซฟา ให้ใช้น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN 1 ส่วนต่อน้ำ 3 ส่วน นำผ้ามาชุบให้พอหมาดมาเช็ด หรือนำมาทำเป็นสเปรย์เพื่อพ่นให้เข้าถึงในส่วนที่ทำความสะอาดได้ไม่สะดวกก็ได้เช่นกัน

4. การทำความสะอาดอุปกรณ์ที่เป็นอลูมิเนียม

พื้นไม้ลามิเนต สแตนเลส ผนัง หรืองานที่ทำจากไม้ ให้ใช้น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN 1 ส่วน ต่อน้ำ 6 ส่วนมาเช็ดทำความสะอาดได้ หรือถ้าคราบสกปรกติดแน่นเกินไป ให้ผสมกับน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นแทนน้ำธรรมดา แล้วจึงนำมาเช็ดให้สะอาด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ทำความสะอาดสิ่งของที่เป็นเครื่องปันดินเผา งานกระเบื้องเคลือบ หรือหินขัดที่จะเป็นต้องได้รับการดูและและการทำความสะอาดอย่างพิถีพิถัน ก็สามารถใช้น้ำยาขจัดคราบ SUPER KLEEN 1 ส่วน มาผสมกับน้ำ 10 ส่วน และนำผ้ามาชุดให้พอหมาด จากนั้นจึงค่อย ๆ เช็ดทำความสะอาดก็เป็นอันเรียบร้อย