SCANGRIP ไฟฉายคุณภาพ ใช้ง่านง่าย เหมาะกับทุกรูปแบบการทำงาน

SCANGRIP

SCANGRIP คือ บริษัทผู้ผลิตไฟฉายคุณภาพสูงจากประเทศเดนมาร์ก

ผลิตภัณฑ์ไฟฉาย SCANGRIP เป็นนวัตกรรมที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพ ใช้งานได้ดี ทรงพลัง ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง SCANGRIP เหมาะสมกับงานทุกประเภทซึ่งรับประกันว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงแสงสว่างที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้จากการออกแบบมาให้มีทนทานจึงเหมาะสำหรับทุกสภาพแวดล้อม SCANGRIP ก่อตั้งขึ้นในปี 1906 โดย Valdemar Jensen ช่างตีเหล็กในท้องถิ่นเล็กๆประเทศเดนมาร์ก ที่เริ่มต้นจากการผลิตและจำหน่าย One-handed clamp ในชื่อคีม SCANGRIP จนเมื่อปี 1993 Anders Borring ได้เข้าซื้อกิจการบริษัท และได้สังเกตเห็นว่าโรงงานผลิตยานยนต์สมัยใหม่ในช่วงเวลานั้นกำลังเผชิญกับปัญหาเรื่องแสงสว่างในที่ทำงาน เนื่องจากพวกเขาใช้หลอดฟลูออเรสเซนต์มีสายแบบดั้งเดิมที่ขาดประสิทธิภาพและใช้เทคโนโลยีล้าสมัย

ด้วยความหลงใหลในไฟ LED และการเห็น “ช่องว่างสำหรับการปรับปรุง” Anders Borring

จึงนำพา SCANGRIP เปิดตัวไฟ LED สำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ ซึ่งหลังจากเปิดตัวไม่นานไฟฉายของ SCANGRIP ก็เป็นที่รู้จักในฐานะผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีความโดดเด่นในด้านการใช้งานที่สะดวก มีความทนทาน เหมาะกับทุกรูปแบบการทำงาน โดยในปัจจุบัน SCANGRIP เป็นผู้ผลิตไฟ LED สำหรับมืออาชีพชั้นนำของยุโรป

ด้วยความต้องการสร้างไฟ LED คุณภาพเพื่อปรับปรุงวันทำงานของผู้ใช้ให้ดีขึ้น SCANGRIP จึงได้พัฒนาแนวทางการทำงานด้วย 4 องค์ประกอบหลัก

1) การให้ความสำคัญกับนวัตกรรม SCANGRIP ดำเนินการด้วยแนวคิดที่แปลกใหม่ ใช้ความท้าทายและความต้องการของผู้ใช้งานเป็นแรงบันดาลใจให้ทดลองคิดประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ การเป็นผู้ผลิตเองทำให้สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สินค้านำหน้าคู่แข่งในตลาดอยู่เสมอ ซึ่ง SCANGRIP ได้ประดิษฐ์ระบบจ่ายไฟที่ทั้งชาร์จไฟได้และมีสาย (DUAL SYSTEM 2in1) ระบบแรกของโลก แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเราในการสร้างนวัตกรรมใหม่

2) การพัฒนาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง เทคโนโลยี LED และแบตเตอรี่ของ SCANGRIP มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งมั่นสร้างความสมบูรณ์แบบและปรับปรุงประสิทธิภาพแสงสว่างในการทำงานพร้อมกับออกแบบให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง โดย SCANGRIP เป็นบริษัทแรกที่พัฒนาสปอตไลท์โดยใช้ระบบ COB LED หรือ LED “Chip on Board” ระบบชิป LED สมัยใหม่ที่เพิ่มค่าความสว่างและสะดวกต่อการระบายความร้อน ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมมากกว่ารูปแบบ LED ทั่วไป

3) การมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย SCANGRIP สร้างรูปแบบการทำงานที่ยอดเยี่ยมโดยแปลงข้อมูลจากความคิดเห็นของผู้ใช้สู่การพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานจริงได้อย่างดีเยี่ยม ปรับปรุงการออกแบบให้สวยงาม ทันสมัย และเป็นมิตรกับผู้ใช้งานแม้จะใช้งานอย่างยาวนานต่อเนื่อง เหมาะกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่สมบุกสมบันและมีแสงสว่างน้อย SCANGRIP ได้พัฒนาไฟหน้า I-VIEW ที่มีฟังก์ชั่นเซ็นเซอร์และ LED “Chip on Board” ที่ให้แสงสว่างทั่วทั้งมุมมอง เนื่องจากการเห็นความจำเป็นในการใช้งานแบบแฮนด์ฟรี และการต้องเพิ่มประสิทธิภาพไฟส่องสว่างในที่ทำงาน

4) ให้ความสำคัญกับมาตรฐานสินค้า การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดดำเนินการด้วยโรงงานผลิตของตนเองในประเทศเดนมาร์กและประเทศจีน SCANGRIP จึงสามารถควบคุมคุณภาพภาพและมาตรฐานการผลิตได้เอง ผลิตภัณฑ์ SCANGRIP ขึ้นชื่อในด้านคุณภาพที่สูงโดยได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001

SCANGRIP

ผลิตภัณฑ์คุณภาพของ SCANGRIP

SCANGRIP ผลิตสินค้าคุณภาพที่มีความหลากหลาย เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าระดับมืออาชีพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ SCANGRIP คือ ไฟส่องสว่างเอนกประสงค์เพื่อการทำงาน (Work Light) ซึ่งมีมากมายหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน

1) ชุดไฟทำงานแบบขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ CONNECT ออกแบบให้มีฟังก์ชั่นมากมาย มีความทนทาน มีระยะเวลาการทำงานที่ยาวนานช่วยให้ทำงานได้หลายชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่และใช้การควบคุมแสงด้วยระบบ BLUETOOTH ช่วยให้สามรถปรับแสงที่ส่องสว่างได้อย่างง่ายดาย

2) ไฟส่องสว่างแบบมือถือ “NOVAไฟทำงานที่ทนทานที่สุดในโลก มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่ต้องการของตลาดอย่าง NOVA MINI สามารถให้ความสว่างสูงถึง 1,000 lumen ทั้งๆที่มีขนาดเล็ก เพียง 104x38x96 มม. มาพร้อมกับปุ่มเปิด/ปิดด้านข้างที่ใช้งานได้จริงทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมแสง ฟังก์ชั่นการใช้งานใช้ระบบ SMART GRIP 4-in-1 แบบพิเศษที่ได้รับการจดสิทธิบัตร รวมมัลติฟังก์ชั่นหลายอย่าง เช่น โทรศัพท์มือถือ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถือหลอดไฟไว้ในมือได้นานขึ้น สะดวกขึ้น

3) ไฟฉายคาดหัว HEADLAMP มีผลิตภัณฑ์โดดเด่นอย่าง “I-VIEW” ไฟฉายคาดหัว COB LED แบบชาร์จไฟได้ที่ให้แสงสว่างทั่วทั้งพื้นที่ทำงาน I-VIEW ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แสงสว่างในการทำงานที่เหมาะสม มีฟังก์ชั่นหรี่ไฟโดยใช้ระบบเซ็นเซอร์ สามารถปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 10% – 100% สูงสุดถึง 400 lumen เมื่อตั้งค่าเป็นโหมดเซนเซอร์ สามารถเปิด/ปิด I-VIEW ได้โดยการโบกมือที่หน้าโคมไฟ แม้จะสวมถุงมือหนาๆก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน

GO GREEN เทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SCANGRIP เป็นผู้บุกเบิกรายแรกเมื่อพูดถึงการใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน สินค้าทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นนอกจากจะมีมาตรฐานคุณภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังมีประสิทธิภาพและความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน SCANGRIP ใช้เทคโนโลยี LED ล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าประหยัดพลังงานได้สูงสุด ไม่ว่าคุณจะเปรียบเทียบประสิทธิภาพการใช้พลังงานกับเทคโนโลยีแบบดั้งเดิมหรือผลิตภัณฑ์ LED อื่นๆ การใช้ไฟทำงานที่มี LED ของ SCANGRIP ประหยัดพลังงานถึง 6 เท่า เมื่อเทียบกับไฟทำงานแบบหลอดฮาโลเจน และประหยัดพลังงานมากกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์

ไฟส่องสว่างเอนกประสงค์ SCANGRIP ทุกดวงผลิตขึ้นโดยอยู่ภายใต้การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุดและสร้างขึ้นเพื่อให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งมีการรับประกันการใช้งานของสินค้าไม่น้อยกว่า 3 ปี การเลือกใช้ SCANGRIP จึงเป็นทางเลือกในการใช้สินค้าที่ทันสมัย สวยงาม ทนทานได้มาตรฐาน มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายและที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม