Little Giant ส่งมอบคุณภาพ ความปลอดภัย ให้กับพื้นที่ทำงานของคุณ

Little Giant

Little Giant เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการจัดการและการจัดเก็บวัสดุที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรม เช่น รถบรรทุกตั้งพื้น รถเข็นมือ รถเข็นสำหรับบรรทุกวัสดุ เฟอร์นิเจอร์ร้านค้า โต๊ะทำงานและโต๊ะรับน้ำหนักที่ทนทานต่อทุกสภาพแวดล้อม ตู้เหล็กจัดเก็บวัสดุอุตสาหกรรม ฯลฯ สินค้าของ Little Giant ผลิตโดย บริษัท Brennan Equipment & Mfg. Inc. บริษัทผู้ผลิตและให้บริการอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุในวงการอุตสาหกรรมของสหรัฐอเมริกามานานกว่า 100 ปี

สินค้าของ Little Giant

สินค้าของ Little Giant ขึ้นชื่อในด้านความเป็นเลิศด้านการผลิต ด้วยการออกแบบโครงสร้างจากเหล็กกล้าที่ใช้วิธีการเชื่อมชิ้นส่วนต่างๆประกอบเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแม้จะใช้งานอย่างสมบุกสมบัน ด้วยความทนทานทำให้สินค้าของ Little Giant สามารถใช้ได้ในทุกสภาพแวดล้อมในทุกวงการอุตสาหกรรม ทั้งในวงการผลิตเครื่องจักรทางการเกษตร วงการผลิตเครื่องยนต์ อุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมทางทะเล ฯลฯ สินค้าของ Little Giant ยังเหมาะกับธุรกิจขนส่งที่ผู้ใช้ต้องเคลื่อนย้ายสิ่งของในปริมาณมากๆ เช่น ธุรกิจชิปปิ้ง (Shipping) ธุรกิจไปรษณีย์ โกดังสต๊อกสินค้า นอกจากนี้ด้วยรูปทรงสินค้าที่ทันสมัยที่มาพร้อมกับความคงทน ทำให้ปัจจุบัน Little Giant เริ่มมีกลุ่มลูกค้าที่ซื้อสินค้าเพื่อใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน

ผลิตภัณฑ์ของ Little Giant ผลิตในโรงงานแถบ Midwest สหรัฐอเมริกา ภายใต้สโลแกน

ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญอันดับ 1 ของเรา” และ “Little Giant ส่งมอบคุณภาพ ความคุ้มค่า และความปลอดภัยให้กับพื้นที่ทำงานของคุณ

สินค้าทุกชิ้นของ Little Giant ถูกออกแบบมาภายใต้คอนเซปต์ของการประหยัดเวลาและพื้นที่ รถเข็นเก็บของที่อเนกประสงค์เป็นได้ทั้งรถยกของที่แยกชั้นวางได้และรถบรรทุกชั้นวางของ 3 ชั้น สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้ถึง 1,600 กิโลกรัม ขาตั้งอเนกประสงค์ของ Little Giant สร้างด้วยโครงเหล็กเชื่อมที่ทนทาน ออกแบบให้ผู้ใช้สามารถแขวนอุปกรณ์เครื่องมือช่างพร้อมกับวางสิ่งของต่างๆบนชั้นวางได้ 2 ด้าน พร้อมกับมีล้อให้สามารถเคลื่อนย้ายได้ตามต้องการ ชั้นเก็บม้วนสายไฟแบบเคลื่อนที่ได้เป็นชั้นเก็บเหล็ก 2 ชั้น ที่ออกแบบมาให้มีแกนม้วนสายไฟในตัว ตัดปัญหาสายไฟน้อยใหญ่พันกันเวลาทำงาน โต๊ะสำหรับงานเชื่อม ออกแบบให้ช่างเชื่อมสามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย โดยด้านบนมีตะแกรงบาร์สองด้าน และกระทะก้นลึก 4 นิ้ว ที่มาพร้อมกับลิ้นชักสำหรับงานหนักที่ติดตั้งมาจากโรงงาน

Little Giant

ผลิตผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ Little Giant

ผลิตภัณฑ์ของ Little Giant สามารถแบ่งได้เป็น 4 หมวด ใหญ่ๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์สำหรับขนส่งวัสดุ ผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดเก็บวัสดุและความปลอดภัย โต๊ะทำงานและโต๊ะปฏิบัติการ และล้อพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ

1) ผลิตภัณฑ์สำหรับขนส่งวัสดุ Little Giant ผลิตรถเข็นบรรทุกขนาดเล็กสำหรับขนส่งวัสดุหนัก สินค้าในหมวดนี้ประกอบด้วย รถบรรทุกเหล็กและท่อ รถบรรทุกแผ่นไม้ แผ่นปูน รถบรรทุกขนาดใหญ่ที่สามารถเก็บของเคลื่อนที่ได้ ชั้นวางของรถบรรทุก รถบรรทุกกึ่งรถพ่วง และรถบรรทุกถังแก๊ส

2) ผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดเก็บวัสดุและความปลอดภัย คือผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานสามารถจัดเก็บเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยในสภาพการใช้งานที่หลากหลาย สินค้าในหมวดนี้ประกอบด้วย ชั้นวางสำหรับเก็บเหล็กและท่อ ชั้นวางสำหรับเก็บแผ่นไม้แผ่นปูน ชั้นวางเคลื่อนที่ได้เอนกประสงค์ที่มีไว้สำหรับเก็บชิ้นส่วนของเครื่องไม้เครื่องมือขนาดเล็ก ตู้เก็บของสำหรับงานหนักและตู้เก็บของอุตสาหกรรมที่มีพื้นที่จัดเก็บที่เป็นระเบียบสำหรับใส่ได้ทั้งสิ่งของขนาดเล็กและใหญ่ และชั้นวางของสำหรับงานหนักที่สามารถรองรับน้ำหนักสิ่งของได้สูงสุดกว่า 5,000 กิโลกรัม

3) โต๊ะทำงานและโต๊ะปฏิบัติการ ที่ออกแบบมาให้สามารถเคลื่อนย้ายง่ายและมีความจุในการจัดเก็บเพิ่มเติมสำหรับเก็บวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ สินค้าในหมวดนี้ประกอบด้วย โต๊ะวางของและโต๊ะทำงานเคลื่อนที่ ที่นอกจากจะรองรับการทำงานหนัก ยังสามารถปรับระดับความสูงให้ผู้ใช้สามารถตั้งค่าได้ตรงกับความสูงของเครื่องจักรหรือความสูงตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อลดความเครียดและความเมื่อยล้าของผู้ปฏิบัติงาน ชั้นวางของเคลื่อนที่เอนกประสงค์สำหรับเก็บของและวางวัสดุอุปกรณ์ต่างๆเมื่อไม่ได้ใช้งาน ตู้ตั้งโต๊ะเคลื่อนที่ขนาดกะทัดรัดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้งานที่มีพื้นที่ทำงานน้อย และโต๊ะทำงานตู้เคลื่อนที่สำหรับงานหนักที่รองรับน้ำหนักถึง 1,600 กิโลกรัม

4) ล้อพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ซึ่ง Little Giant มีตัวเลือกเพิ่มเติมมากมายสำหรับการนำมาปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการการใช้งาน สินค้าในหมวดนี้ได้แก่ แผง Pegboard สำหรับติดตั้งบนรถเข็น รถบรรทุกขนาดเล็ก และโต๊ะทำงานหลายรุ่น ขาปรับระดับบนโต๊ะและตู้ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่พื้นผิวที่ไม่เรียบ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าโต๊ะจะได้ระดับเพื่อความปลอดภัย ซึ่งตัวปรับระดับขาเหล่านี้สามารถปรับความสูงได้ถึง 3 นิ้ว ลูกล้อ Total Lock ขนาด 5 นิ้ว ที่มาพร้อมกับระบบล็อคมาตรฐาน ตัวล็อคพื้นสำหรับติดตั้งอยู่ที่ด้านล่างของรถเข็นเพื่อหยุดการเคลื่อนที่ที่ไม่ต้องการเมื่อต้องดำเนินการขนถ่ายสินค้า

Little Giant สินค้านำเข้ามาตรฐานสหรัฐอเมริกา

Little Giant ผลิตสินค้าที่มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผลิตภัณฑ์ของ Little Giant ได้รับการรับรองจาก Powder Coating Institute สมาคมที่ส่งเสริมการเคลือบสีฝุ่นที่ได้มาตรฐาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตขึ้นมาเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย นอกจากนี้ Little Giant ยังเป็นสมาชิกของ Material Handling Industry of America สมาคมการค้าระหว่างประเทศสำหรับอุตสาหกรรมการจัดการวัสดุของสหรัฐอเมริกา

Little Giant

Little Giant ในประเทศไทย

ปัจจุบัน Solutions Express ได้เริ่มนำเข้าบันไดอลูมิเนียมคุณภาพสูงที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมสำหรับอากาศยานของ Little Giant ที่สามารถปรับขาบันไดให้รองรับพื้นที่ต่างระดับกันได้ มาพร้อมกับตัวปลดล็อกแบบรวดเร็ว ให้ผู้ใช้สามารถปรับตำแหน่งการใช้บันไดได้อย่างง่ายดาย เป็นการเปิดโอกาสให้คนที่ต้องการใช้สินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานระดับสากล สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรมจากอเมริกามาใช้เพื่อสำหรับการทำงานอย่างมืออาชีพ