BERGER อุปกรณ์ทำสวนคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน

Berger

      BERGER เป็นบริษัทสัญชาติเยอรมันที่ก่อตั้งมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1919 ทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือตัดสำหรับใช้ในงานเกษตรกรรม เบื้องหลังแนวคิดการทำธุรกิจของ BERGER คือการให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า บริษัทจึงมุ่งมั่นตั้งใจผลิตสินค้าคุณภาพสูงโดยร่วมมือกับผู้ใช้เครื่องมือระดับมืออาชีพหลายคนในการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ในสถานการณ์การทำงานจริง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับมาตรฐานการผลิตและคุณภาพสินค้า เพื่อให้สินค้ามีความคงทนสามารถใช้ได้ยาวนาน จุดที่โดดเด่นที่สุดของ BERGER คือการสะสมประสบการณ์การเป็นผู้ประกอบการด้านการผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องมือตัดสำหรับใช้ในสวนมาหลายชั่วอายุคน โดยปัจจุบันยังคงผลิตสินค้ามากกว่า 90% เองใน เมือง Wuppertal-Cronenberg ประเทศเยอรมนี

      แรกเริ่มเดิมที BERGER เป็นธุรกิจของครอบครัวที่ดำเนินกิจการในเมือง Wuppertal-Cronenberg ก่อตั้งโดย Julius Berger ดำเนินการสร้างสรรค์สินค้าอุปกรณ์การเกษตรมารุ่นต่อรุ่นยาวนานกว่า 100 ปี ผ่าน 4 Generation ผลิตภัณฑ์ในรุ่นแรกๆได้รับการออกแบบและผลิตด้วยเครื่องจักรที่ Berger พัฒนาขึ้นเอง เครื่องมือที่หลากหลายของพวกเขาได้รับการประดิษฐ์ขึ้นอย่างดีเยี่ยมสำหรับงานด้านการปรับภูมิทัศน์ การทำสวน เกษตรกรรม การแต่งสวนและการผลิตพรรณไม้ ด้วยกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพสูงทำให้สินค้าของ BERGER เป็นที่นิยม และทำให้พวกเขาสามารถผันตัวจากการเป็นผู้ผลิตเครื่องมือการเกษตรให้กับบริษัทอื่น กลายเป็นบริษัทขนาดใหญ่ที่ทำการตลาดด้วยตัวเองและมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ทั่วโลก ปัจจุบัน BERGER ดำเนินการโดย Ina และ Julian Berger ผู้ซึ่งยึดมั่นในคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ภายใต้สโลแกน เราเชื่อมั่นว่าคุณภาพและความยั่งยืนคือมาตรฐานสำหรับอนาคต

BERGER ผลิตภัณฑ์สำหรับการทำสวนมืออาชีพ

      BERGER มีผลิตภัณฑ์เครื่องมือการทำสวนระดับมืออาชีพครบครัน เช่น กรรไกรมือ กรรไกรตัดกิ่ง กรรไกรตัดหญ้า อุปกรณ์ต่อพ่วง และ เลื่อยมือ อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองจากผู้ใช้จริงว่ามีคุณภาพสูง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน กรรไกรตัดแต่งกิ่งขนาดเล็กของ BERGER สร้างความประทับใจด้วยด้ามจับน้ำหนักเบาที่ทำจากอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปที่ทนทาน ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย หัวตัดทำมุม 15° รองรับเรื่องสุขภาพ ชดเชยความเอียงของข้อมือระหว่างการใช้งาน เครื่องตัดแต่งกิ่งของ BERGER มาพร้อมระบบใบมีดแบบถอดเปลี่ยนได้ที่ทำจากเหล็กประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับการตัดแต่งกิ่งไม้เนื้อแข็งหรือไม้เนื้อตาย ด้วยระบบกลไกทุ่นแรงทำให้ผู้ใช้งานไม่เมื่อยล้าและสามารถใช้งานได้อย่างนุ่มนวลปลอดภัย เลื่อยพับ BERGER มาพร้อมใบเลื่อยประสิทธิภาพสูงแบบถอดเปลี่ยนได้ ทำจากเหล็กกล้า hard-chromed carbon ป้องกันการผุกร่อนทำให้มีอายุการใช้งานยาวนาน ปลายฟันสามชั้นช่วยให้การตัดแม่นยำลดบาดแผลจากการตัดที่จะเกิดกับต้นไม้ มีด้ามจับที่จับถนัดมือและกลไกการพับพร้อมตัวล็อคนิรภัย ช่วยให้ใช้งานเลื่อยพับได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย กรรไกรเล็มหญ้า BERGER ทำจากเหล็กประสิทธิภาพสูงและด้ามจับไม้บีชที่แข็งแรงทนทานและให้สัมผัสที่เบาสบายมือ ใบมีดชุบโครเมียมทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและป้องกันการเกิดสนิม ขอบหยักของใบมีดช่วยให้สามารถตัดกิ่งไม้ตัดวัชพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพ น็อตโลหะขึ้นรูปด้วยพลาสติกทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่ายและปลอดภัย

      ในกระบวนการผลิต BERGER มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีให้ตอบโจทย์การใช้งานจริงของลูกค้า โดยการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากประสบการณ์การจริง ทำให้ BERGER สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งปัจจุบันได้พัฒนาเครื่องมือคุณภาพสูงสำหรับมืออาชีพ BERGER ยังมีอะไหล่ให้เลือกมากมาย อะไหล่กรรไกรและเลื่อยหลายชิ้นสามารถเปลี่ยนได้ง่าย ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทนทานของ BERGER ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเงินกระเป๋าเท่านั้น แต่ความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้ BERGER มั่นใจในคุณภาพสินค้าและรับประกันความพร้อมในการใช้งานของอะไหล่ทุกชิ้นเป็นเวลา 10 ปี

BERGER มาตรฐานที่หลายองค์กรยอมรับ

      ด้วยมาตรฐานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้สินค้าของ BERGER ไม่เพียงแต่เป็นที่ถูกใจของผู้ใช้สินค้าจากหลากหลายประเทศ แต่สินค้าของ BERGER ยังได้รับการยอมรับจากทั้งหน่วยงานและสื่อมวลชนที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐานด้านความปลอดภัยและแนวทางการผลิตเพื่อความยั่งยืนของบริษัท BERGER ได้เป็นสมาชิกของ FWI “Fachverband Werkzeugindustrieสมาคมที่รับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเยอรมัน ซึ่งมีบริษัทในเยอรมัน 33 บริษัทเป็นสมาชิก ผลิตภัณฑ์ของ BERGER ได้รับการทดสอบโดย KWF การทดสอบและการประเมินอุปกรณ์สำหรับการทำป่าไม้และการตัดไม้ที่ดำเนินการโดย “คณะกรรมการทดสอบเทคโนโลยีป่าไม้ศูนย์งานป่าไม้และเทคโนโลยีแห่งเยอรมัน” ซึ่งรับรองว่าเครื่องจักรและอุปกรณ์มีความปลอดภัยสอดคล้องกันตามมาตรฐาน ทั้งต่อผู้ใช้งานและต่อสิ่งแวดล้อม และในปี 2019 “TestBild” นิตยสารสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ของเยอรมัน ได้มอบรางวัลที่ 1 ในหมวด “Top Brand Garden” ให้กับสินค้าของ BERGER ในด้านความทนทานของผลิตภัณฑ์ แต่อย่างไรก็ตามแม้จะประสบความสำเร็จมากมายแต่บริษัทไม่ได้หยุดอยู่กับที่ พนักงานของ BERGER ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของตนเองทุกวัน

อุปกรณ์ BERGER ในประเทศไทย

      ปัจจุบันเครื่องมือการทำสวนของ BERGER ได้มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ซึ่งสินค้าที่มีวางจำหน่ายมีหลากหลายทั้งกรรไกรตัดแต่งพุ่ม มีดแต่งกิ่ง และกรรไกรตัดกิ่งไม้ เป็นการเปิดโอกาสให้เกษตรกรหรือคนทำสวน ที่ต้องการใช้สินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐานระดับสากล สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของ BERGER มาใช้ เพื่อการทำสวนแบบมืออาชีพ

One thought on “BERGER อุปกรณ์ทำสวนคุณภาพสูงจากประเทศเยอรมัน

  1. Pingback: อุปกรณ์ช่าง ยี่ห้อไหนดี จะเลือกใช้งานทั้งที ต้องเลือกให้ปัง

Comments are closed.