แบรนด์สินค้าเกรด Premium

น้ำยาล้างมือ Nettuno สำหรับช่าง โรงงาน

ดูสินค้าทั้งหมด

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

บริษัท โซลูชั่นส์ เอ็กซเพรส จำกัด 

300/62 หมู่ที่ 13 ถ.พหลโยธิน 87 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

โทรศัพท์02 992 0078 มือถือ : 083 702 4545
แฟกซ์ : 02 992 0080 อีเมล : info.soluex@gmail.com

น้ำยาล้างมือช่าง แบบไหนดี ทั้งสะอาดและดีต่อผิว

         การทำงานช่างนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องมีการเลอะเทอะเปรอะเปื้อนกันบ้าง ถ้าล้างออกง่าย ๆ ก็ดีไป แต่บางครั้งเมื่อเจอคราบหนัก ๆ ที่ล้างออกยากอย่างเช่นคราบน้ำมัน สี จารบี หมึกหรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ถ้าไม่ถ้าออกให้ดี บอกเลยว่าจะติดทนอยู่นานไปหลายวันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยรวบรวมเอาน้ำยาล้างมือช่างแบบที่ใช้แล้วปัง คราบสกปรกหายเกลี้ยงแถมยังถนอมผิวอีกด้วย มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

 

1. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00315 Linea Blanca Extra Fluida

      ใครที่กำลังมองหาน้ำยาล้างมือช่างดี ๆ ที่ถนอมผิวต้องลองรุ่นนี้เลย เพราะเป็นน้ำยาล้างมือสีขาวที่มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวขนาดเล็ก โดยผลิตจากพืชที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ มีกลิ่นลาเวนเดอร์อ่อน เป็นกลิ่นหอมที่หลายคนชื่นชอบ จึงอ่อนโยนและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สามารถล้างคราบหนักต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมัน คราบซิลิโคน น้ำมันดิน หรือคราบจารบีก็สามารถล้างออกได้เช่นกัน มั่นใจในคุณภาพได้เพราะผลิตจากประเทศอิตาลี ราคาจำหน่ายขนาด 5,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 1,490 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

 

2. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00324 Macrocream

         น้ำยาล้างมืออุตสาหกรรม Nettuno Macrocream เป็นน้ำยาล้างมีสีน้ำตาลอ่อน มีเม็ดขัดผิวขนาดเล็กที่ทำจากธรรมชาติ ปลอดภัยต่อผู้ใช้เพราะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ ไม่ทำร้ายผิวเพราะหลังใช้จะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวล แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่รักษ์โลกอีกด้วย เพราะสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ราคาจำหน่ายขนาด 5,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 1,490 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

 

3. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00313 Linea Blanca

         สำหรับตัวนี้เป็นน้ำยาล้างมือสีขาว ที่มีจุดเด่นอยู่ที่มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวจากหินแร่ภูเขาไฟและยังมีสารสกัดจากมะกอกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของกลีเซอรีนที่เป็นตัวช่วยทำให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นหลังการล้างมือ เพราะในน้ำยาล้างมือบางชนิดเวลาล้างเสร็จแล้วจะรู้สึกว่ามือแห้งมาก ๆ ทำให้หลาย ๆ คนรู้สึกไม่ดีกับการใช้น้ำยาล้างมือ รุ่นนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกลาเวนเดอร์ด้วย ใช้แล้วต้องหอมถูกใจแน่นอน สามารถใช้ล้างคราบสกปรกหรือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ ไม่ว่าจะหนักหน่วงแค่ไหนก็ล้างออกไปอย่างสะอาดหมดจด ราคาจำหน่ายขนาด 3,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 1,100 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

 

4. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00397 La Rossa in Crema

         เป็นอีกหนึ่งน้ำยาล้างมืออุตสาหกรรมที่มีคุณภาพไม่แพ้รุ่นอื่น ๆ โดยน้ำยาล้างมือรุ่นนี้จะเป็นสีแดงอ่อน มีเม็ดขัดผิวขนาเล็กที่ทำจากพืช และยังมีส่วนผสมพิเศษคือ โปรตีนจากไหม (Sericin) ซึ่งตัวนี้จะเป็นส่วนผสมสำคัญที่จะช่วยถนอมมือของผู้ใช้ ทำให้มือนุ่มชุ่มชื่น ไม่หยาบกระด้างหรือแห้งจนเกินไป และยังไม่ก่อนให้เกิดอาการแพ้อีกด้วย ถึงแม้ว่าจะดูอ่อนโยนแต่ก็สามารถขจัดคราบสกปรกหนัก ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นคราบจารบี คราบน้ำมันเครื่อง หรือน้ำมันอื่น ๆ ก็สามารถล้างได้จนสะอาดหมดจด ราคาจำหน่ายขนาด 3,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 1,100 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

5. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00588 La Rossa in Gel

         เป็นน้ำยาล้างมืออุตสาหกรรมที่มาในรูปแบบของเจลสีแดงอ่อน มีกลิ่นหอมจากพิมเสนเบา ๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สุกสดชื่น หลังล้างเสร็จจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลเพราะว่ามีส่วนผสมของโปรตีนจากไหม (Sericin) ที่จะเป็นตัวช่วยสร้างฟิล์มบาง ๆ ที่จะถนอมมือของผู้ใช้งานไว้เป็นอย่างดี คราบหนัก ๆ ก็สามารถขจัดออกได้หมดไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมันเครื่อง สีน้ำมัน กาว ซิลิโคน เรซิ่น หรือว่าจารบี ไม่ต้องกลัวว่าจะหลงเหลือคราบและกลิ่นติดมือเลย ราคาจำหน่ายขนาด 3,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 1,250 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

.

6. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00175 Macrocream

         น้ำยาล้างมือตัวนี้จะมีความพิเศษอยู่ที่มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวที่ทำมาจากเปลือกของเฮเซลนัทที่เป็นเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน ตัวน้ำยามีสีน้ำตาลอ่อน ไม่ว่าจะคราบสกปรกเล็กน้อยหรือคราบหนัก ๆ ก็สามารถล้างได้สะอาดทั้งหมด จึงนำไปใช้ได้ทั้งในครัวเรือนและในอุตสาหรรมใหญ่ ๆ การผลิตก็เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่สร้างภาระให้กับโลกของเรา ราคาจำหน่ายขนาด 1,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 480 บาท >> สั่งซื้อสินค้า

 

7. น้ำยาล้างมือ Nettuno #00668 Rossa in Crema

         ตัวสุดท้ายที่อยากแนะนำก็คือ น้ำยาล้างมือที่มีเม็ดขัดผิวที่มีส่วนผสมของหินแร่ภูเขาไฟขนาดเล็ก ซึ่งเป็นตัวที่จะบำรุงผิวของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และยังประกอบไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีค่า pH 8.5 ที่พอดีกับผิวและปลอดภัยต่อผู้ใช้ กลิ่นของรุ่นนี้จะเน้นถึงความสดชื่นของพิมเสนและไม้จันทร์ ใครที่ชื่นชอบความหอมแบบเย็น ๆ น่าจะต้องถูกใจแน่นอน และยังมีส่วนผสมของโปรตีนจากตัวไหมและกลีเซอรีนที่เข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีต่อผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ราคาจำหน่ายขนาด 1,000 มิลลิลิตรอยู่ที่ 480 บาท >> สั่งซื้อสินค้า