Nettuno น้ำยาล้างมือ และ น้ำยาล้างมือช่าง โชว์ตัวในงาน TRAFS 20-23 ตุลาคม 65

Nettuno

Nettuno แบรนด์ดัง จากประเทศอิตาลี

ผ่านไปแล้วกับงาน TRAFS หรือในชื่อเต็มว่า Thailand Retail Food and Hospitality Services, ซึ่งเป็นงานศูนย์รวมผู้ประกอบการเกี่ยวกับสินค้าที่เกี่ยวข้องกับแวดวงอาหาร เครื่องดื่ม และโรงแรมที่ใหญ่มากๆงานหนึ่งในโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

งานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 16 ซึ่งถือว่าคึกคักเป็นอย่างมากหลังสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย มีการประเมินว่าผู้เข้าร่วมงานจะมีมากกว่า 15,000 คนเป็นอย่างน้อย ตลอดระยะเวลาการจัดงานตั้งแต่วันที่ 20-23 ตุลาคม 2565 แต่ดูด้วยสายตาน่าจะเกินเป้าหมายของผู้จัดไว้มาก

สำหรับ Solutions Express เราก็ไม่พลาดโอกาสที่จะพาน้ำยาล้างมือ Nettuno มาโชว์ตัว เพราะเราเชื่อว่า Nettuno นี้เองจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารและโรงแรมได้อย่างดีเยี่ยม คนทำอาหารต้องเจอกับคราบสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์ตลอดเวลา และน้ำยาล้างมือจากประเทศอิตาลีตัวนี้เอาอยู่ทุกคราบเล็กคราบใหญ่ รวมถึงคราบไขมันจากอาหาร และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ล้างไม่ออกจากการใช้สบู่ทั่วไปด้วย

Trafs-2

ตลอดทั้งงานมีผู้ให้ความสนใจผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาทดสอบประสิทธิภาพของน้ำยาล้างมือ Nettuno กันอย่างล้นหลาม เรียกว่าทีมงานของเราแทบจะไม่ได้หย่อนก้นนั่งกันเลยทีเดียว และผลที่ได้จากการพูดคุยกับทุกคนที่เข้ามาทดลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำยาล้างมือจากประเทศอิตาลีตัวนี้ดีจริง

เรากล้าให้ลูกค้าได้ทดลองกับคราบสกปรกจริงที่ต้องเจอจากการทำอาหารไม่ว่าจะเป็น น้ำมัน น้ำปลาร้า แกงไก่ หอมแดง กระเทียม ฯลฯ ซึ่งรวมมาแต่คราบเด็ดๆโหดๆที่เป็นที่รำคาญใจของคนทำครัวมานานแสนนาน ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันหลังจากทดสอบว่า คราบหายจริง กลิ่นหายจริง แบบไม่ต้องออกแรงขัดแรงถูเลย

น้ำยาล้างมือ Nettuno มี 3 กลิ่นหลัก

  1. Macro Cream สูตรยอดนิยม ที่ให้กลิ่นพิมเสนสปาอ่อนๆ มีเม็ดสครับที่นำเปลือกถั่วเฮเซิลนัทจากโรงงานนูเทลล่ามาบดละเอียด ช่วยในการขจัดคราบได้เร็วขึ้น สะอาดขึ้น และช่วยขัดมือ ขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออก ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มของมือหลังจากใช้เพียงไม่กี่นาที
  2. Linea Blanca สูตรสำหรับคุณแม่บ้าน ให้กลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์เบาๆ เหมาะสำหรับใช้เป็นสบู่ประจำห้องครัว รับรองได้ว่าสูตรนี้จะขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากกระเทียม หอมแดง ผักชีได้อย่างหมดจดแน่นอน นอกจากนั้นการขจัดคราบยังถูกเพิ่มพลังจากหินแร่พัมมิสที่เป็นเม็ดละเอียดไม่เป็นอันตรายต่อผิวมือของเรา
  3. Rossa in Crema สูตรถนอมมือพิเศษ ในน้ำยาล้างมือสูตรนี้จะมีส่วนผสมของโปรตีนหนอนตัวไหม ช่วยให้มือที่ต้องล้างบ่อยๆไม่เกิดความรู้สึกตึง หรือแห้งกระด้าง ส่วนผสมที่อยู่ในสูตรนี้จะเน้นช่วยให้มือของคุณชุ่มชื่นมากเป็นพิเศษ
Trafs-3

ขนาดบรรจุของน้ำยาล้างมือ Nettuno

สำหรับขนาดบรรจุของน้ำยาล้างมือ Nettuno เราแบ่งออกเป็นหลายขนาดเพื่อให้สะดวกกับการใช้งานของทุกคน

เริ่มแนะนำจากขนาด 450 ML.ที่เหมาะกับแม่บ้านพ่อบ้าน ขนาดขวดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้วางในจุดต่างๆของบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ หรือห้องครัว

ขนาดต่อมา (ขนาดยอดนิยม) 1000 ML เป็นขนาดสุดคุ้มที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยความคุ้มค่า และขนาดที่ไม่ใหญ่จนเกินไป เรายังสามารถใช้น้ำยาล้างมือขนาดนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ต่างๆของบ้าน หรือออฟฟิศได้อย่างลงตัว

ขนาด 3000 และ 5000 ML ขนาดใหญ่พิเศษ เหมาะสำหรับใช้ในครัวพาณิชย์ หรือโรงงานที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก การใช้งานจะอยู่ในระดับมากกว่า 1000 ครั้งขึ้นไป ราคาดี ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ใครที่มีครัวใหญ่ก็แนะนำเลย

นอกจากนั้นเรายังเปิดตัวขนาดทดลอง 30 ML พกพาง่าย ฝาคลิปล็อกสะดวกในการใช้งาน ใครที่อยากทดลองหลายๆกลิ่นสามารถ ซื้อได้เป็น Box set ได้เลย เราจัดมาในกล่องที่สวยงาม บรรจุน้ำยาล้างมือ Nettuno ครบทุกสูตรทั้งหมด 12 ขวด เหมาะสำหรับการซื้อเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณห่วงใยด้วย

Trafs-4

นอกจากลูกค้าทั่วไปแล้ว ยังมีเชฟมืออาชีพหลายท่านที่ให้ความสนใจแก่ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างมือ Nettuno เป็นอย่างมากจนต้องหยิบติดไม้ติดมือกลับไปใช้ เราอยากแอบกระซิบว่าจริงแล้วความสามารถของน้ำยาล้างมือ Nettuno ไม่ได้มีดีแค่ในครัวเท่านั้น เพราะเราเกิดมาจากโรงงานอุตสาหกรรมหนักที่ต้องเจอกับคราบที่โหดหินกว่าในห้องครัวหลายเท่า ไม่ว่าจะเป็นคราบน้ำมันเครื่อง จารบี สีสเปรย์ ฯลฯ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า แค่นี้เบานัก

Trafs-5

ถ้าใครพลาดงาน TRAFS ก็ไม่ต้องเสียใจ เรา Solutions Express ยังคงออกงานโชว์ตัวอีกหลายครั้ง สามารถติดตามข่าวสารของเราได้จากหลายช่องทาง หรือถ้าใครอยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราผ่าน Line ได้เลย เรามีทีมงานน่ารักๆคอยตอบคำถามทุกคนอย่างเต็มใจ

หรือถ้าใครต้องการใช้เป็นจำนวนมาก เรามีส่วนลดพิเศษที่สามารถเสนอให้ได้ ขอเพียงติดต่อเรามาเพื่อให้เราเสนอราคา เราจะทำให้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ

งานหน้าเราจะเจอกันที่ไหนนั้น รอพบกันนะคะ 😀

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *