แบรนด์สินค้าเกรด Premium

อุปกรณ์ช่าง by Little Giant

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

บริษัท โซลูชั่นส์ เอ็กซเพรส จำกัด 

300/62 หมู่ที่ 13 ถ.พหลโยธิน 87 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

โทรศัพท์02 992 0078 มือถือ : 083 702 4545
แฟกซ์ : 02 992 0080 อีเมล : info.soluex@gmail.com

สินค้าสำหรับช่าง โรงงาน by super lube

จารบีขาว

     จารบีขาวก็คือสารที่ถูกผสมมาเป็นพิเศษที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความหนืด แต่ก็ทำหน้าที่เป็นตัวหล่อลื่นให้กับเครื่องจักรต่าง ๆ และมีประโยชน์ต่อการทำงานช่างมาก ๆ เช่น การใช้จารบีขาวเพื่อลดเสียงที่ดังของเครื่องจักร เพราะคุณสมบัติของมันนั้นสามารถทนได้ทั้งความเย็นและความร้อน ในจารบีขาวแต่ละยี่ห้อก็จะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป ตัวอย่างเช่น จารบีขาว เกรดนิวเคลียร์ Super Lube 42150 ที่ผลิตตามมาตรฐาน GE Nuclear Non-metallic Material Specification D50YP12 Rev.2 ทำให้สามารถยึดติดพื้นผิวได้นานกว่า 3-4 เท่า และทนความร้อนได้สูงถึง 244 องศาเซลเซียส

น้ำยาล้างคราบน้ำมัน

    เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นผิวต่าง ๆ ที่เปื้อนคราบน้ำมันที่เช็ดออกยาก การใช้น้ำยาล้างคราบน้ำมัน Super Lube – Super Kleen 10004 นั้นจะสามารถล้างคราบหมึกหรือน้ำมันที่ติดอยู่บนพื้นผิวนั้น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องกลัวว่าจะทำลายหรือกัดกร่อนพื้นผิวเหล่านั้นด้วย แถมยังถูกผลิตมาให้เป็นมิตรต่อธรรชาติเพราะสามารถย่อยสลายได้ และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

น้ำมันหล่อลื่น

    สำหรับตัวน้ำมันหล่อลื่นนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายประเภทเลยทีเดียว ซึ่งการจะเลือกใช้แบบไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน ตัวอย่างเช่น น้ำมันหล่อลื่น ความหนืดต่ำ ผสม PTFE Super lube Oil with PTFE – 51003 ที่สามารถใช้ป้องกันสนิมได้ จุดเด่นคือทนต่อน้ำทะเล ไม่กัดกร่อนพื้นผิวที่ใช้งาน ไม่มีกลิ่นที่น่ามึนหัว ไม่อันตรายต่อสุขภาพ เพราะผ่านมาตรฐาน USDA/NSF แล้ว

สเปรย์กำจัดสนิม

  การเจอสนิมในอุปรกณ์และเครื่องใช้ต่าง ๆ เป็นเรื่องที่สามารถเจอได้ทั่วไป ซึ่งถ้าปล่อยไว้นานก็อาจจะก่อให้เกิดความเสียหายได้ จึงจำเป็นต้องมีสเปรย์กำจัดสนิมที่จะมาเป็นผู้ช่วยกำจัดสนิมตามชื่อเลย ถ้าถามว่าต้องใช้สเปรย์แบบไหนดี เพราะมีเยอะแยะเหลือเกิน ก็อยากจะแนะนำสเปรย์คลายสนิม Super Lube SYNCOPEN ที่มีคุณสมบัติในการทะลุทะลวงกำจัดคราบสนิมแบบเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเล็กแค่ไหนก็สามารถเข้าไปจัดการได้ การใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ฉีดพ่นลงไปในบริเวณที่เกิดสนิม สเปรย์ก็จะกลายเป็นฟิล์มบาง ๆ เคลือบไว้และช่วยทำให้สนิมหลุดร่อนออกมา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดสนิมในอนาคตอีกด้วย

น้ำยาล้างมือช่าง by Nettuno

     เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ช่างที่มีความสำคัญและจำเป็นมาก ๆ สำหรับน้ำยาล้างมือช่าง เพราะเป็นตัวช่วยอย่างดีในการล้างคราบน้ำมันเครื่อง คราบจารบี คราบสี หรือคราบสิ่งสกปกหนัก ๆ ที่ล้างออกยาก หรือล้างด้วยน้ำเปล่าไม่ออก แต่เพียงแค่ใช้น้ำยาล้างมือช่างก็สามารถล้างจนสะอาดได้อย่างง่ายดาย ซึ่งน้ำยาที่อยากแนะนำก็คือ น้ำยาล้างมือ Nettuno Linea Blanca Extra Fluida ที่มีส่วนผสมของเม็ดขัดผิวขนาดเล็กที่ผลิตมาจากพืช ซึ่งการที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาตินี้จะทำให้ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานมากขึ้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ และผสมกลีเซอรีน สารสกัดจากมะกอก ทำให้รู้สึกถึงความนุ่มนวลหลังการล้างมือ

Nettuno-Logo