แบรนด์สินค้าเกรด Premium

สารหล่อลื่น บำรุงรักษาเครื่องยนต์

Super lube Motorcycle Engine Treatment

   มาดูกันที่สารหล่อลื่นของเครื่องยนต์รถมอเตอร์ไซค์กันบ้าง แม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาดที่ไม่ใหญ่มาก แต่การใช้งานก็ค่อนข้างหนักหน่วง จึงต้องมีการดูและรักษาเครื่องยนต์เป็นอย่างดีเช่นกัน

   ซึ่งสารหล่อลื่น Super lube Motorcycle Engine Treatment นั้นก็ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้กับเครื่องยนต์ของรถมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ประโยชน์ของสารหล่อลื่นเครื่องยนต์ชนิดนี้จะเข้าไปช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยการรักษาเครื่องยนต์ด้วยการรักษา PTFE ที่มีแรงเสียดทานต่ำ ทำให้เครื่องยนต์มีแรงม้าเพิ่มขึ้น ในจุดนี้ก็จะสามารถเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ได้อีกด้วย การใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เพราะสามารถเติมได้ทั้งขวดที่มีขนาดบรรจุ 4 ออนซ์ได้เลย พร้อมกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในรอบใหม่ และน้ำมันหล่อลื่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล

   จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ทำร้ายเครื่องยนต์ของคุณอย่างแน่นอน นอกจากนี้ในกระบวนการผลิตยังคงคำนึงถึงประเด็นการรักษ์โลกอีกด้วย เพราะสารหล่อลื่นชนิดนี้สามารถย่อยสลายได้เอง จึงไม่ต้องกังวลว่าจะส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมนั่นเอง

สารหล่อลื่น สำหรับเครื่องยนต์

Super Lube Engine Treatment

   สำหรับใครที่อยากได้สารหล่อลื่นเพื่อใช้ดูแลเครื่องยนต์ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็ต้องลองใช้ สารหล่อลื่นเครื่องยนต์ Super Lube Engine Treatment กันได้เลย ความพิเศษของสารหล่อลื่นชนิดนี้คือเป็นสารหล่อลื่นสำหรับใส่ในเครื่องยนต์ของรถยนต์ ที่มีส่วนผสมของ PTFE หรือ Polytetrafluoroethylene ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นเคยกับชื่อ Teflon มากกว่า

    คุณสมบัติของสารหล่อลื่นชนิดนี้คือจะช่วยลดการสึกหรอของลูกสูบ เสื้อสูบ ช่วยเพิ่มแรงม้า และสมรรถนะโดยรวม ช่วยประหยัดน้ำมัน ทำให้เครื่องยนต์เดินเรียบ ไม่ติดขัด สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี และยังดูแลรักษาเครื่องยนต์ได้ระยะยาวถึง 80,000 km ในปริมาณขนาดบรรจุ 1 ลิตร

   การใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก คุณสามารถใช้เติมผสมกับน้ำมันเครื่องที่ใช้อยู่ได้เลย โดยใช้แทนน้ำมันเครื่อง 1 ลิตร เช่น หากรถยนต์ต้องเติมน้ำมันเครื่อง 6 ลิตร ให้เติม Super lube Engine Treatment 1 ลิตร และเติมน้ำมันเครื่องเพียง 5 ลิตร ตัวน้ำมันหล่อลื่นของเราก็จะเข้าไปเป็นตัวช่วยทำให้เครื่องยนต์ของคุณทำงานได้ไม่ติดขัด มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนทางด้านคุณภาพก็สามารถมั่นใจได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองด้านการผลิตมาเป็นอย่างดี

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

 

บริษัท โซลูชั่นส์ เอ็กซเพรส จำกัด 

300/62 หมู่ที่ 13 ถ.พหลโยธิน 87 ต.คูคต
อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130

โทรศัพท์02 992 0078 มือถือ : 083 702 4545
แฟกซ์ : 02 992 0080 อีเมล : info.soluex@gmail.com

สารหล่อลื่นเครื่องยนต์ น้ำมันหยอด

   ถ้าจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นและสำคัญมาก ๆ ต่อเครื่องยนต์กลไกต่าง ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นสารหล่อลื่นเครื่องยนต์ หรือน้ำมันหล่อลื่น คุณสมบัติหลัก ๆ ก็คือเป็นตัวช่วยในการหล่อลื่นชิ้นส่วนต่าง ๆ ของเครื่องยนต์ไม่ให้เกิดการเสียดสีโดยตรง มีลักษณะเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่เคลือบอยู่ระหว่างช่องว่างที่มีโอกาสเสียดสีกันของตัวเครื่องยนต์ ซึ่งประโยชน์โดยตรงก็คือช่วยทำให้การทำงานของเครื่องยนต์ไม่ติดขัด ช่วยลดการสึกหรอ ลดการเกิดสนิม ป้องกันการกัดกร่อนของพื้นผิวที่สัมผัสกันของเครื่องยนต์ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานเพิ่มมากขึ้น จึงถือว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลเครื่องยนต์ที่ต้องเลือกใช้แบบที่มีคุณภาพจริง ๆ ซึ่งวันนี้เราก็มีสินค้าที่คัดมาแล้วว่ามีคุณภาพดี เหมาะแก่การใช้งานเพื่อดูแลรักษาเครื่องยนต์เป็นอย่างมากมาฝากกัน

   ถึงแม้ว่าการใช้สารหล่อลื่นเครื่องยนต์จะเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือต้องหมั่นตรวจเช็กสภาพของเครื่องยนต์ให้พร้อมใช้งานอยู่เป็นประจำ แต่ต้องมีการซ่อมบำรุงอยู่ตลอดด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในขณะการใช้งาน และยังเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้อีกด้วย

สินค้าหมดแล้ว
สินค้าหมดแล้ว